Cày Phim Đêm

Nghe quản lý nghệ sĩ Huỳnh Lập mỉa mai “không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung”, bà chủ Đại Nam đáp trả một câu như thử thách IQ

527

“Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?!”, bà chủ Đại Nam nói

Bà chủ Đại Nam mới đây đã có lời đáp trả sau khi đọc xong bình luận của Hồng Tú – quản lý Huỳnh Lập. Trước đó, Hồng Tú – quản lý của diễn viên Huỳnh Lập đã kh.iển dân tình dậy sóng khi cho rằng “không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện ở miền Trung”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, khi được hỏi: “Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ?”, Hồng Tú đã nhAпʜ chóng đáp trả: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, ‘từ từ’ cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”.

Phát ngôn gây trAпʜ cãi của Hồng Tú – quản lý diễn viên Huỳnh Lập

Bình luận này của Hồng Tú thật ra là đang nhắm đến bà chủ Đại Nam, quan điểm của Aпʜ ngay lập tức nhận làn sóng chỉ trích của dân mạng.

Và cũng trong tối qua, bà chủ Đại Nam đã thay dân mạng trả lời về quan điểm của Hồng Tú bằng một câu ngắn gọn, hả hê: “Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?”.

Bà chủ Đại Nam đáp trả cực ɡắᴛ sau khi nghe quản lý Huỳnh Lập mỉa mai mình, "không có nghệ sĩ không ai làm từ thiện miền Trung" - Ảnh 2.

“Nghệ sĩ có trước hay miền Trung có trước?!”, bà chủ Đại Nam nói

Bà chủ Đại Nam cho biết, nghệ sĩ không làm từ thiện thì còn có các cơ quan chức năng, Nh.à hảo tâm. Đồng thời, bà cũng chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã đồng ý chi 200 tỷ để hỗ trợ xây đường cầu cống ở miền Trung và ngu.yện dốc lòng vì Miền Trung. Vì chồng tôi là người con của miền Trung và tôi đang là con dâu miền Trung nên ông bà hiểu người Miền Trung vất vả nghèo khó cỡ nào. Vậy mà tụi nó còn ăn bớt tiền của người Miền Trung nữa”.

XEM THÊM: Từ khóa “Tạm khoá báo có” là gì mà hot nhất đêm nay?”Tạm khóa báo có” là gì?

Tạm khoá báo có được cho là từ khoá hot nhất tối ngày 19/09 sau khi bà chủ Đại Nam liên tục nhắc đến từ khoá này về vấn đề “sao kê” của Thuỷ Tiên và Công Vinh. 

Tạm khoá báo có là gì?

Theo đó, tạm khoá báo có vào tài khoản là thông báo hướng dẫn khách hàng c.ách khoá thẻ tạm thời trong trường hợp мấᴛ thẻ, thẻ bị thất lạc hay ph.át sinh giao dịch giả mạo.

Với từ khoá “tạm khoá báo có” này, bà chủ Đại Nam tạm giải thích đây là một c.ách “treo” tài khoản, tài khoản bị treo này vẫn nhận được tiền sau khi mở trở lại bình thường và trường hợp người khác chuyển vào tài khoản đang tạm khoá báo có thì vẫn chuyển được như bình thường.

Chưa biết đúng sai nhưng dân mạng đã “bắt mạch” ngay trend “tạm khoá báo có” này. Và dân mạng cũng nhAпʜ chóng “tấn công” các Fanpage Banker (Fanpage của những người làm ngân hàng) yêu cầu mở ngay các lớp “bổ túc kiến thức ngân hàng” online.

Từ khóa "Tạm khoá báo có" là gì mà hot nhất đêm nay? - Ảnh 1.

Từ khóa "Tạm khoá báo có" là gì mà hot nhất đêm nay? - Ảnh 2.

Từ khóa "Tạm khoá báo có" là gì mà hot nhất đêm nay? - Ảnh 3.

Từ khóa "Tạm khoá báo có" là gì mà hot nhất đêm nay? - Ảnh 4.

Từ khóa "Tạm khoá báo có" là gì mà hot nhất đêm nay? - Ảnh 5.