Cày Phim Đêm

Nghi phạm ch-ém lìa đầu người đàn ông ở quận 7: Không biết vì sao lại có hành động dã man như vậy

5101

Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi Ɖάпʜ nhau và dùng ĸіếм chém vào cổ ông này dẫn tới τử νσηɠ. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các Phò.ng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai đối với Trần Huy (SN 1987, quê tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi “G-iết người”.

Nạn nhân là người đàn ông tên V. 45 tuổi, thuê trọ bán tạp hóa, sống cùng vợ và hai con tại con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng (quận 7). Ông V. cũng thuê mảnh đất c.ách đó vài chục m.ét nuôi gà.

Nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7: Không biết vì sao lại có hành động dã man như vậy - Ảnh 1.

Trần Huy tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận do mâu thuẫn nhỏ nên dẫn tới hành vi phạm tội. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy.

Như đã thông tin trước đó, chiều 26/9, cả 2 xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn tới Ɖάпʜ nhau tại căn Nh.à của Huy. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây ĸіếм dài chém vào cổ ông V. dẫn tới đứt lìa phần đầu. Sau đó, Huy mang phần đầu vứt ra phía trước căn Nh.à của mình rồi qu.ay lại Nh.à khoá cửa.

Nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7: Không biết vì sao lại có hành động dã man như vậy - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Người dân ph.át hiện nên đã báo công an. Công an có mặt khuyên can Huy buông bỏ ĸіếм đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Xem thêm: Nóng: Nghi án kẻ ПGáӨ đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7

Người dân nghe tiếng la hét ph.át ra ở căn Nh.à trong con hẻm quận 7, TP.HCM chạy ra thì hốt hoảng ph.át hiện phần đầu ở trước căn Nh.à. Cạnh đó, người dân nhìn thấy phần τɧί τɧể còn lại.

Tối 26/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các Phò.ng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ nghi án kẻ ПGáӨ đá chém người đàn ông đứt lìa đầu.

Trao đổi với phóng viên, Công an quận 7 cho biết, bước đầu п.ạп пʜâп là nam giới sinh sống trong con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7. Đơn vị đang phong toả để lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm tử thi để làm rõ động cơ của nghi can. Hiện nghi can đang được các điều tra viên lấy lời khai.

Nóng: Nghi án kẻ ПGáӨ đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7 - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở trong con hẻm đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM nghe tiếng la hét ph.át ra từ 1 căn Nh.à.

Lúc này, mọi người chạy ra thì ph.át hiện 1 phần đầu người nằm trước căn Nh.à. Cạnh đó, mọi người nhìn thấy 1 phần τɧί τɧể còn lại. Sự việc được người dân báo cho công an.

Công an đã có mặt phong toả hiện trường, điều tra đưa 1 nghi can có biểu hiện ПGáӨ đá về trụ sở làm việc.