Cày Phim Đêm

Ngoài quá khứ từng ‘ngồi tù’, BTV Hoài Anh còn rất ‘ngổ ПGáӨ’ trước khi nổi tiếng

8279

Để trở thành một BTV nổi tiếng như hiện tại, BTV Hoài Anh từng có quá khứ “ngổ ПGáӨ” ít khi được nhắc tới.

BTV Hoài Anh là gương mặt quen thuộc của khán giả Việt, cô là nhân tố “cầm trịch” chương trình Thời sự 19h00 suốt cả thập kỷ qua. Xinh đẹp, giỏi giang, duyên dáng như vậy nhưng ít ai biết rằng mỹ nhân VTV cũng có những quá khứ giấu kín, hiếm khi được nhắc tới.

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 1Ngoài quá khứ từng “ngồi tù”, BTV Hoài Anh từng rất “ngổ ПGáӨ” trước khi nổi tiếng

Khán giả từng bất ngờ khi biết BTV Hoài Anh trước khi làm BTV còn là diễn viên truyền hình, tham gia đóng phim với cả tài tử Lý Hùng, nhập vai tù tội trong phim “Đô la trắng”, đóng cặp cùng Quyền Linh trong “Mùa hoa nhớ”… Dấu ấn này bà mẹ một con từng không ít lần khoe với khán giả.

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 2BTV Hoài Anh (Ảnh FBNV)

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành BTV Nh.à đài, Hoài Anh còn từng là tiếp viên hàng không. Cô tham gia cuộc thi thAпʜ lịch của trường thời THPT, sánh đôi cùng diễn viên Hứa Vĩ Văn. Được biết giai đoạn BTV Hoài Anh làm tiếp viên hàng không là năm 2002.

>> Xem thêm: Rò rỉ ảnh BTV Hoài Anh ngồi tù, 1 sự thật giấu kín chính thức được phơi bày

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 3BTV Hoài Anh từng là tiếp viên hàng không (Ảnh FBNV)

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 4

Chưa dừng lại, BTV Hoài Anh còn kinh qua cả công việc marketing cho một công ty về thị trường Nhật Bản. Cuối cùng, bến đỗ vững chắc và lâu dài nhất gọi tên Hoài Anh lại là Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM. Cô được nhận theo lời mời cộng tác cho đến đầu năm 2008, Hoài Anh được cử ra Hà Nội công tác và trở thành BTV Thời sự 19h.

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 5Tham gia cuộc thi của trường cùng diễn viên Hứa Vĩ Văn (Ảnh internet)

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 6Cô còn là diễn viên

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 7

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 8

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 9Nữ BTV từng vào vai tù tội,diễn cảnh “ngổ ПGáӨ” (Ảnh internet)

Ở mỗi công việc khác nhau, BTV Hoài Anh đều được Ɖάпʜ giá làm tốt nhiệm vụ của mình, mỗi mảng cô lại ghi dấu ấn riêng. Hứa Vĩ Văn, người bạn cùng trường của cô từng nhận xét Hoài Anh là một người cá tính, mạnh mẽ và luôn biết mình đang làm gì.

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 10BTV Hoài Anh thời niên thiếu (Ảnh FBNV)

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 11

Ngoài quá khứ từng 'ngồi tù', BTV Hoài Anh còn rất 'ngổ ПGáӨ' trước khi nổi tiếng 12BTV Hoài Anh hiếm hoi chia sẻ về chồng (Ảnh internet)

BTV Hoài Anh tên thật là Nguyễn Hoài Anh (sinh năm 1980). Cô là BTV kỳ cựu cũng là “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” Đài Truyền hình Việt Nam. Vốn là tiểu thư gia đình gia giáo, bố là cán bộ khoa học, mẹ là giảng viên nên những bước đi nghề nghiệp của BTV Hoài Anh thời trẻ từng được nhận xét là phá c.ách, có phần “ngổ ПGáӨ”.

Nguồn: https://tinmoi.vn/ngoai-qua-khu-tung-ngoi-tu-btv-hoai-anh-con-rat-ngo-ngao-truoc-khi-noi-tieng-011590384.html