Ngọc Trinh ph.át cọc tiền cho công nhân xây biệt phủ Vũ Khắc Tiệp, CDM xuýt xoa: Học làm dâu ngoan

135

Sáng nay, Ngọc Trinh đã đến thăm tòa biệt thự hoành tráng đang xây của Vũ Khắc Tiệp và livestream trên trang cá nhân. Theo bản vẽ được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trước đó, ngôi Nh.à có thiết kế vô cùng sang trọng, ngu.y nga, toạ lạc tại vị trí đắc địa có view nhìn ra sông.

hình ảnh

Bản vẽ căn biệt thự lộng lẫy của Vũ Khắc Tiệp – Ảnh: Internet

Trong lúc tham quan tòa Nh.à, Ngọc Trinh đã cầm cọc tiền lớn lì xì cho các công nhân làm việc tại đây mỗi người 200.000 đồng. “Nữ hoàng nội y” chia sẻ ban đầu cô dự định tặng đồ ăn cho mọi người nhưng không kịp thời gian nên đã tặng tiền. Nhận được quà từ Ngọc Trinh, nhiều người hào hứng và xin chụp ảnh cùng người đẹp.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Ngọc Trinh cầm cọc tiền ph.át cho công nhân – Ảnh: Internet

Cũng trong đoạn livestream này, khi được hỏi về chuyện cưới xin với Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh úp mở cho biết vẫn chưa rõ. Trước đó, ông bầu đã đưa phụ huynh sang Nh.à Ngọc Trinh ăn tối, người đẹp không ngại gọi bố Vũ Khắc Tiệp là “ba” ngọt xớt.

Mẹ Vũ Khắc Tiệp còn đề nghị thẳng với Nh.à trai: “Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn qu.ay đầu đi về”. Mẹ của Ngọc Trinh không ngần ngại đồng ý ngay và luôn: “Tụi nó đồng ý là Nh.à tôi ok, không ép uổng ai hết”. Dù biết đây chỉ là màn tung hứng của 2 gia đình nhưng dân mạng vẫn thích thú và chúc mừng cặp đôi.

hình ảnhGia đình Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp gặp gỡ vui vẻ và đề cập thẳng chuyện cưới xin của 2 con – Ảnh: Internet

hình ảnh

Cả hai đã gắn bó với nhau rất lâu dù trải qua không ít sóng gió – Ảnh Internet

Nếu như Vũ Khắc Tiệp cưới Ngọc Trinh là thật thì showbiz Việt sẽ có nhiều chuyện để bàn đây các mẹ ơi!

hình ảnh

Nguồn: Yeah1, Internet