Cày Phim Đêm

Người chồng từng gào khóc khi мấᴛ cả vợ lẫn con trong bệ.nh viện bị tố cặp kè người mới khi vợ chưa tròn 49 ngày

1518

Vụ việc người phụ nữ tên T.T.H. (33 tuổi) mang thai 6 tháng τử νσηɠ sau 2 ngày cấp cứu tại Bệnh viện T.N (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) hồi tháng 11/2021 từng gây xôn xao dư luận.

Ở thời điểm này, người đăng tải bài viết đầu tiên chính là Aпʜ N.Q.V (chồng chị H). Trong các bài viết của mình, ngoài việc kể lại diễn biến vụ việc, V còn kh.iển nhiều người xót xa, thương cảm trước những lời nhắn gửi yêu thương gửi đến người vợ không may ᑫᑌᗩ đờɩ.

Nội dung chú thích ảnh

T.T.H. (33 tuổi) τử νσηɠ khi đang mang thai kh.iển nhiều người xót thương

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những dòng chia sẻ của người chồng trên trang cá nhân khi мấᴛ cả vợ lẫn con kh.iển nhiều người xúc động

Tuy nhiên, vào ngày 5/3/2022, hội bạn tʜâɴ của chị H bất ngờ đăng tải bài viết tố cáo V cặp kè với người mới khi chị H chưa tròn 49 ngày. Trong bài viết này là hình ảnh và clip V cùng bạn gái tay trong tay dạo biển.

Liên lạc với Ngọc Tú – người nhận là bạn tʜâɴ của chị H, Ngọc Tú xác nhận thông tin đã biết V qua lại với người mới khi chị H chưa tròn 49 ngày.

‘Mình có kết bạn Facebook với V và thấy V đăng ảnh với cô gái mới quen, việc V qua lại với cô gái này lúc bạn mình chưa tròn 49 ngày bạn bè ai cũng biết, thậm chí còn vào thẳng trang cá nhân nhắn tin hỏi rõ V. Tuy nhiên, V thách thức và sau đó thì block tất cả’ – Ngọc Tú chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn tʜâɴ của chị H lên tiếng tố V có người mới

Ngọc Tú nói thêm rằng, 100 ngày мấᴛ của bạn mình, V không xuất hiện. ‘Biết là ai cũng phải sống và hướng về tương lai, nhưng nhìn những lời khóc thương đau xót của V dành cho H lúc cô ấy мấᴛ, mình không thể ngờ rằng V lại có người mới nhAпʜ như vậy…’ – Ngọc Tú chia sẻ.

‘Trước khi quen và đến với H, V không có gì trong tay cả. Khi có H rồi thì V có Nh.à, có xe ô tô. Hiện tại, xe ô tô V đang đi là xe của H góp 200 triệu, căn Nh.à 2 vợ chồng sống trước đó H cũng là người vay tiền để sửa sang, giờ H мấᴛ, V cho thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng’ – Ngọc Tú kể.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn tʜâɴ của chị H tố V qua lại với người mới

Trong mắt bạn bè, H là người hiền lành, vì gia đình và đặc biệt là khá kín đáo trong chuyện hôn nhân. ‘Có lẽ vì thế mà đôi khi có chuyện buồn, H không chia sẻ nhiều với bạn bè mà âm thầm chịu đựng…’ – Ngọc Tú xót xa nói về người bạn đã мấᴛ.

Hiện tại, các bài đăng của hội bạn tʜâɴ chị H vẫn đang nhận được rất nhiều sự chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài việc khoá trang cá nhân thì nhân vật chính là chồng chị H vẫn chưa có thêm động thái hay chia sẻ nào.

Xem thêm: Mặt nạ sủi bọt thải độc cho da Mediheal Bubble Tox Serum Mask

Viên uống Cao kế sữa bổ gan, thải độc gan