Cày Phim Đêm

Người phụ nữ mang hình dáng biểu lộ sự may mắn ‘thiên phú’

1969

Một số những đặc điểm của người phụ nữ dễ nhìn thấy, chứng tỏ người đó sinh ra đã có phúc lớn.

Vòng eo và hông đầy đặn

Sự giàu có liên quan nhiều đến hông và eo. Phụ nữ có hông rộng có thể sinh con trai. Phần hông của bạn có dày và dẻo hay không thể hiện bạn có vốn để tạo ra tài sản hay không.

Không chỉ đề cập đến tiền bạc theo nghĩa thông thường, đặc điểm vùng hông rộng còn bao gồm cả trí tuệ, sự may mắn và s.ức khỏ.e của bạn. Những người có hông eo đầy đặn thường tràn đầy năng lượng và rất may mắn về tiền bạc!

Người phụ nữ mang hình dáng biểu lộ sự may mắn thiên phú-1

Người phụ nữ có cặp đùi dày

Nhân tướng học có một câu nói rằng “chân dài, tʜâɴ gầy, chạy không nổi, trông vất vả”. Những người có đôi chân thon thường có năng lực cá nhân mạnh mẽ, giỏi thể hiện và luôn có thể tìm thấy sự cộng hưởng với mọi người, nhưng những người như vậy thường không phổ biến và họ luôn gắn theo nhiều lời chê bai sau lưng.

Người có đôi chân to không chỉ có thể đứng vững vàng, còn có thể đứng vững vàng nắm giữ quyền lực, của cải, chăm chỉ làm việc, mà có thể đi xa vạn dặm, ph.át đạt. Mặc dù đùi to nhìn bề ngoài có vẻ không đẹp, nhưng xét về tâm linh nó lại tốt và vô cùng may mắn.

Người phụ nữ mang hình dáng biểu lộ sự may mắn thiên phú-2

Da tay trắng mềm

Một người có bàn tay trắng trẻo, da Th.ị t mềm mại chứng tỏ người phụ nữ này rất có phúc khí. Họ có tâm lý tốt, cuộc sống cũng rất tốt, rất dễ lấy được người đàn ông tốt, có tiềm lực.

Sau khi kết hôn, bạn và chồng có thể hỗ trợ nhau và không phải quá lo lắng về việc ĸіếм tiền.

Người phụ nữ mang hình dáng biểu lộ sự may mắn thiên phú-3

Thân tròn, nhiều Th.ị t, lưng dày

Phúc cho những người phụ nữ tròn trịa, có Th.ị t và có ngấn, những người như vậy thường xuất tʜâɴ tốt, có gia thế nhất định nên được tổ tiên che chở trong công việc, sự nghiệp suôn sẻ, hAпʜ thông, không gặp sự cố lớn.

Trong cuộc sống, những người này thường tìm đối tượng có thể so sánh với gia cảnh của chính mình, coi như là “môn đăng hộ đối” cuộc sống hạnh phúc hơn.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).