Cày Phim Đêm

Nguyên nhân ban đầu vụ người phụ nữ nghi phóng hoả đốէ Nh.à trọ ở phường Phú Đô kh.iển 6 người thương vong

1336

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 19h00 tối 31/3 tại ngôi Nh.à 5 tầng (thuộc tổ 4) trong ngõ 60, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đám ɕɦáყ bắt đầu từ tầng trệt của khu Nh.à kh.iển 1 người ςɧếτ, 5 người bị thương và nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Clip: Nữ nghi phạm châm lửa ở khu vực để xe máy tầng trệt

Sáng 1/4, trao đổi với tờ Dân Việt, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ một đối tượng nữ để điều tra về vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ 60 phố Phú Đô.

Theo đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, đối tượng đã thừa nhận hành vi phóng hỏa ngôi Nh.à. Camera đã qu.ay lại được toàn bộ quá trình phóng hoả ngôi Nh.à của một đối tượng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn.

Đến khoảng 8h30 cùng ngày, nữ nghi can có dấu hiệu hạ đường huyết nên công an đang tiến hành đưa người này vào bệ.nh viện cấp cứu.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, qua trích xuất camera vào khoảng 18h50 ph.át hiện một người phụ nữ mặc váy chống nắng đi từ góc sân ra đứng cạnh khoảng 5 chiếc xe máy liên tục châm lửa.

Sau khoảng 3-4 lần châm lửa, đám ɕɦáყ bùng lên từ một chiếc xe máy rồi lan ra nhiều chiếc bên cạnh. Người phụ nữ sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Theo tờ Giao thông, người này sau khi gây ra vụ việc đã bỏ chạy trên 1 chiếc xe máy và bị cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.