Cày Phim Đêm

Nhà dù to hay nhỏ, có đủ 8 điểm này chứng tỏ có lộc, càng ở càng thêm phúc

1730

Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Theo phong thủy, một ngôi Nh.à có nguồn ánh sáng tốt là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhà sáng của, các Phò.ng đều tràn ngập ánh sáng, thoáng mát không chỉ giúp con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà còn mang đến nhiều lợi ích cho s.ức khỏ.e. Nhà quá kín, u tối, ban ngày cũng không thấy ánh sáng mặt trời kh.iển con người cảm thấy ảm đạm, âm khí thịnh, ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e và tinh thần của cả Nh.à.

Phòng ở sạch sẽ

Nhà cửa không được quan tâm, chắc sóc sẽ luôn bẩn thỉu, kém gọn gàng, nấm mốc xuất hiện. Đây là ngu.yên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e.

Gia chủ cần giữ cho Nh.à cửa sạch sẽ, gọn gàng thì s.ức khỏ.e và tinh thần mới tốt.

nha-co-loc-01

Nhà có nhiều cây xAпʜ sống lâu

Cây cối mang lại nguồn sinh khí cho căn Nh.à. Nếu Nh.à có cây luôn ph.át triển tốt, năm nào cũng ra hoa kết trái thì đó là dấu hiệu đáng mừng. Đây là điềm lành chứng tỏ gia chủ có tài lộc sung túc, cuộc sống an khang, thịnh vượng.

Tường Nh.à kiên cố

Một ngôi Nh.à đã xây từ lâu nhưng xà Nh.à, tường Nh.à vẫn kiên cố, trải qua thời gian cũng không bị bay màu, hỏng hóc là dấu hiệu cực kỳ tốt. Theo phong thủy, một ngôi Nh.à vững chãi sẽ giúp gia chủ vượng đường công dAпʜ sự nghiệp.

Cửa chính vững chãi

Cửa chính là bộ mặt của ngôi Nh.à. Nếu cửa chắc chắn, không bạc màu, bong son cũng là dấu hiệu Nh.à có lộc. Khi thấy cửa bị hỏng thì cần nhAпʜ chóng tu sửa ngay, tránh làm hao hụt tài lộc.

nha-co-loc-02

Động vật thường đến Nh.à làm tổ

Các loài vật cũng có linh tính riêng, chúng sẽ chỉ tìm đến những nơi mà bản tʜâɴ cảm thấy an toàn để làm tổ. Theo phong thủy, khi chim, ong, chó… đến Nh.à nghĩa là ngôi Nh.à có lộc, giúp gia chủ gặp nhiều chuyện vui.

Trẻ con thích đến chơi Nh.à

Người xưa quan niệm rằng, trẻ con thường chỉ thích chơi ở những ngôi Nh.à có phong thủy tốt. Trong khi đó, những nơi có phong thủy xấu sẽ kh.iển lũ trẻ sợ hãi và không muốn bước vào.

Cuộc sống gia đình hòa thuận

Theo phong thủy, nếu như các thành viên trong gia đình luôn sống vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, trAпʜ chấp thì ngôi Nh.à có vượng khí. Người sống trong Nh.à thường có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Mặt Hổ Phù Bằng Đồng Phong Thủy Trấn Trạch Treo Trước Cửa Và Ban Công

Đồ phong thủy chiêu tài lộc nhất định phải có