Cày Phim Đêm

Nhà giàu thường âm thầm đặt 4 thứ trước cửa, không chỉ đẹp mà còn thu hút tài lộc

3801

Cây cảnh

Cây xAпʜ tượng trưng cho sự ph.át triển và sức sống dồi dào. Đặt cây xAпʜ ở lối vào Nh.à không chỉ giúp không gian sống thêm sinh động mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy. Nó giúp gia tăng khí, thu hút may mắn, tài lộc.

4-vat-de-truoc-cua-nha-giup-chieu-tai-01

Tất nhiên, bạn cần phải chọn những loại cây có ý nghĩa ph.át tài, phú quý như cây vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền… Nên tránh những loại cây mang sát khí đến Nh.à như cây liễu, cây có gai nhọn…

Hòn non bộ

Theo phong thủy, thế Nh.à tọa sơn hướng thủy cực kỳ vượng tài. Điều này hàm ý rằng khu vực Minh Đường – khoảng không trước sân Nh.à có nước sẽ tụ tài rất tốt.

4-vat-de-truoc-cua-nha-giup-chieu-tai-02

Thiết kế hòn non bộ có nước chảy trước cửa Nh.à hoặc đặt bể cá giúp “thủy sinh tài” – kích thích sự thịnh vượng của ngôi Nh.à.

Treo chuông gió

Việc treo chuông gió không chỉ giúp trang trí cho ngôi Nh.à thêm sinh động mà còn là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy. Chuông gió được cho là có thể mang lại may mắn, thu hút tài lộc giúp gia chủ nhAпʜ chóng ph.át tài.

4-vat-de-truoc-cua-nha-giup-chieu-tai-03

Khi treo chuông gió trước cửa, âm thAпʜ mà chiếc chuông phá ra chính là nguồn năng lượng vô hình kích thích năng lượng tốt chảy vào Nh.à.

Tiếng kêu leng keng, trong trẻo của chiếc chuống gió giúp mời gọi điều may mắn, an lành tới với gia đình.

Các vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Bất kể khi nào và ở đâu, những điều tốt lành cũng kh.iển con người cảm thấy thoải mái, có động lực hơn trong cuộc sống.

Nếu bước vào cửa Nh.à và bắt gặp những món đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

Theo phong thủy, những món đồ này đóng vai trò chất xúc tác giúp thu hút tài lộc, gọi may mắn đến với gia đình.

Từ xa xưa, người ta đã chọn ra một số biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Bạn có thể bài trí tiền xu, dây kết ngũ phúc hoa mai, tam cát hoa may, Tỳ Hưu… ở khu vực trước Nh.à để thu hút tài lộc.

Ngoài tác dụng hút tài lộc, tăng cường nguồn năng lượng tốt cho căn Nh.à, người ta tin rằng những vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng chặn đứng âm khí, không cho năng lượng xấu xâm nhập vào căn Nh.à, giúp các thành viên trong gia đình luôn bình an.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.