Nha khoa mời Hồ Văn Cường về làm đại diện: Đầy rẫy thị phi

2945

Phòng khám nha khoa có ý định mời Hồ Văn Cường về làm đại diện thuộc quản lý của một công ty dược phẩm, từng vướng khá nhiều thị phi.

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chính thức giải quyết việc tiền cát xê cho Hồ Văn Cường và tặng thêm 500 triệu đồng cho gia đình nam ca sĩ. Song song đó, giọng ca người Tiền Giang đã đăng tải bài viết công khai trên trang xã hội, cho biết sẽ rời khỏi công ty quản lý hiện tại và “ra riêng”.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, một Phò.ng khám nha khoa tên H.H (thuộc công ty dược phẩm cùng tên) đã lên tiếng, “ngỏ ý” muốn mời Hồ Văn Cường về làm đại sứ hình ảnh.

 Một Phò.ng khám nha khoa ở Hà Nội có nhã ý mời Hồ Văn Cường làm đại diện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một Phò.ng khám nha khoa ở Hà Nội có nhã ý mời Hồ Văn Cường làm đại diện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trên fanpage của công ty dược phẩm H.H (trụ sở tại Hà Nội) đã đăng tải dòng trạng thái: “Hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh. Cát xê 2 tỉ đồng/năm, hợp đồng 5 năm và thAпʜ toán trước 1 năm ngay sau ký”. Bên cạnh đó, công ty này còn khẳng định sẽ trả giá cao hơn 1 tỉ đồng so với các hãng khác, nếu có dự định mời nam ca sĩ người Tiền Giang về làm nhân vật đại diện. Phía công ty chia sẻ, hoạt động trên xuất ph.át từ sự trân trọng và lòng yêu thương đối với con nuôi của Phi Nhung.

Thông tin này ngay sau khi được chia sẻ kh.iển nhiều người bất ngờ, nhận về không ít ý kiến trAпʜ cãi. Hơn thế, vài người còn thắc mắc về việc làm của hãng dược phẩm này. Trên thực tế, hãng dược phẩm có ý định mời Hồ Văn Cường về làm đại diện đã từng vướng không ít thị phi.

 Hồ Văn Cường và mẹ nuôi. (Ảnh: Dân Việt)

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi. (Ảnh: Dân Việt)

Trong một bài viết vào ngày 28/10/2020, Tuổi trẻ và Pʜάρ luật đưa tin cho biết trang fanpage của hãng dược này từng ph.át video trực tiếp với những lời lẽ miệt thị, sai lệch trong công tác chống lũ, nhận từ thiện tại huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình). Đỉnh điểm, vào ngày 24/10, bà H.H – CEO của công ty đã đến xã Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy) làm từ thiện nhưng lại dùng một số lời lẽ không hay để nói về bà con địa phương kh.iển cho nhiều người bức xúc, bị tổn thương. Thậm chí, người này còn khẳng định rằng nước lũ ở Quảng Bình chỉ là “thêu dệt” để nhiều người đến ủng hộ. Ngay lập tức, cộng đồng mạng lên tiếng “tố” người này đang cố tình đi ngược chiều thông tin để câu like.

Ngay sau đó, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình đã đăng tải thông tin đính chính về sự việc này. Đơn vị này cũng đề nghị mọi người không nên chia sẻ, nhấn “thích” những hình ảnh liên quan đến đoạn livestream của bà H.H.

 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình lên tiếng về ph.át ngôn sai lệch của chủ Phò.ng khám H.H. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình lên tiếng về ph.át ngôn sai lệch của chủ Phò.ng khám H.H. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào tháng 7/2020, Phò.ng khám nha khoa thuộc hãng dược phẩm H.H cũng dính vào lùm xùm không có giấy phép kinh doAпʜ và bị Sở Y tế Hà Nội yêu cầu đóng cửa. Cụ thể, vào tháng 12/2019, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2246/QĐ – SYT về việc thu hồi giấy phép hoạt động khám chữa bệ.nh tại Phò.ng khám Nha khoa Quốc tế H.H (đóng tại quận Nam Từ Liêm). Lý do của việc thu hồi là cơ sở này sử dụng nhân lực chưa được Sở Y tế phê duyệt trong công tác điều trị, thăm khám và thay đổi một số điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với với thời điểm thẩm định.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian dài, Phò.ng khám vẫn giữ bản giấy phép hoạt động số 721/HNO-GPHĐ (loại giấy phép đã quá hạn sử dụng). Đồng thời, nha khoa này vẫn phớt lờ quyết định của cơ quan chức năng và tiếp tục hoạt động lén, nhận khách thông qua fanpage và đường dây n.óng. Ngay sau đó, phía quản lý thuộc Phò.ng hành nghề Y dược tư nhân Sở Y tế Hà Nội phải tới tận nơi, yêu cầu đóng cửa.

Thông tin từ báo Dân Trí, vào năm 2018, Phò.ng nha khoa này còn mời bà Thu Sao – “cô dâu 61 tuổi” về làm đại sứ. Thời điểm đó, sự việc này kh.iển cho nhiều người không khỏi bất ngờ và cũng tạo ra những cuộc trAпʜ cãi trái chiều.

 "Cô dâu 61 tuổi" từng làm nhân vật đại diện cho Phò.ng khám Nha khoa này. (Ảnh: Ngôi Sao)

“Cô dâu 61 tuổi” từng làm nhân vật đại diện cho Phò.ng khám Nha khoa này. (Ảnh: Ngôi Sao)

Trong thời gian gần đây, không có nhiều thông tin về hoạt động của đơn vị này. Tuy nhiên, báo Vietnamnet cũng đưa tin cho biết hiện tại, ngoài kinh doAпʜ Phò.ng khám nha khoa thì phía công ty này còn sản xuất một số sản phẩm liên quan tới chăm sóc răng miệng.

Dân mạng đang chia thành 2 luồng ý kiến về vấn đề Phò.ng khám Nha khoa Quốc tế H.H mời Hồ Văn Cường về làm đại diện thương hiệu. Vài người ủng hộ khi công ty này đã “dang tay” chào đón nam ca sĩ người Tiền Giang sau những lùm xùm gần đây. Tuy nhiên, một số dân mạng lại cho rằng Phò.ng khám này chỉ đang muốn lợi dụng scandal để thu lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, mọi ý kiến đều là phỏng đoán từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, trước lời mời của Phò.ng khám nha khoa, Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái hồi đáp cụ thể. Trong câu chuyện này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!