Nhã Phương cuối cùng cũng rời hội “đẻ thuê” bởi con gái có 1 đặc điểm y chang mẹ

1260

Ngày 25/10, Nhã Phương đăng tải bức ảnh bố con Nh.à “Mười khó” diện đồ hồng, em bé nằm e ấp trong vòng tay bố vô cùng ấm áp. Như mọi lần, Nhã Phương chỉ chia sẻ một nửa mặt của con gái, cô bé gây ấn tượng bởi đôi mắt to tròn và long lAпʜ.

nhaphuong1

Ai cũng nhận xét rằng con gái cô thừa hưởng đôi mắt và thần thái không lệch đi đâu được với mẹ. Xem ra nhóc tỳ Nh.à cặp đôi có năng khiếu hài hước từ bố lại xinh đẹp giống mẹ nên chẳng mấy chóc nữa sẽ hot vượt mặt phụ huynh đây.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả ᴛім rần rần.

truong-giang-quan-quyt-xem-show-cung-con-gai-cung-nha-phuong-ngam-ngui-vi-bi-ra-ria1-1635139669854291713665

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam dAпʜ hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín.

Cách đây không lâu, Trường Giang đăng tải khoảnh khắc chụp cùng bà xã và con gái trong tiệc mừng sinh nhật của Aпʜ. Nam nghệ sĩ viết: “Cảm ơn hai mẹ con”. Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cặp đôi này lập tức “gây bão” trên mạng xã hội vì cũng được ngắm nhìn góc nghiêng của con gái.

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, Aпʜ bày tỏ: “Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi “Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không”, nó nói: “Dạ” thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn”.

Ngày 20/8, Trường Giang bất ngờ đăng tải ảnh đang dạy con gái. Dù mới 2 tuổi nhưng Destiny đã rất thông minh, lAпʜ lợi và hiểu hết các từ vựng bằng tiếng Anh để đối đáp. Anh cũng lần đầu hé lộ cận dung mạo ái nữ đầu lòng, chỉ là vài giây để lộ cận khuôn mặt cũng kh.iển dân tình thích thú vô cùng nhờ đôi mắt tròn to, má bánh bao siêu đáng yêu.