Cày Phim Đêm

Nhiễm nCoV, cặp vợ chồng ‘ra đi’ chỉ cách nhau 8 tiếng: Bỏ lại 7 đứa con thơ nheo nhóc

684

Vì chần chừ không muốn tiêm vắc xin, cặp vợ chồng này đã ᑫᑌᗩ đờɩ chỉ c.ách nhau vài tiếng, bỏ lại 7 đứa con nheo nhóc.

Được biết, cặp vợ chồng này sinh sống ở thành phố Detroit thuộc bang Michigan của Mỹ, tên là Troy và Charletta Green (44 tuổi).

Họ đã ra đi chỉ c.ách nhau đúng 8 tiếng sau khi cùng mắc nCov đó mọi người. Theo người chị gái của ông Troy thì hai vợ chồng người em là bạn học cùng cấp 3 với nhau: “Họ gặp nhau khi mới 14 tuổi và sau đó kết hôn. Quãng thời gian chung sống 22 năm, hai người đã có 7 đứa con xinh xắn”.

Trước đó người chồng có triệu chứng dư.ơng tính nCov vào giữa tháng 8, ông cảm thấy vô cùng mệt mỏi nên ko thể di chuyển tới bang Florida được.

11

Vợ của ông, bà Charletta cũng bị ốm phải nhập viện sau 2 ngày tới bang Florida. Người chồng nhập viện sau đó 1 ngày khi đang ở thành phố Detroit.

Fox 2 Detroit cho hay, hai vợ chồng ông Green nằm ở hai bệ.nh viện khác nhau và họ đều phải đặt ống thở.

Người chị gái Tiki chia sẻ, người em trai và em dâu từng nghĩ về chuyện đi tiêm Phò.ng vắc-xin Covid-19, nhưng lại bị bệ.nh trước ngày đi tiêm. Trong khi đó, những người còn lại trong gia đình đã đi tiêm Phò.ng trước khi cặp vợ chồng Troy và Charletta mắc Covid-19.

Cuối cùng bà Charletta đã ᑫᑌᗩ đờɩ trong bệ.nh viện ở bang Florida vào ngày 6/9.

“Phổi của em dâu tôi bị tổn thương rất nặng. Các bác sĩ đã không thể làm được gì hơn để cứu chữa”, bà Tiki nói.

13

Đáng nói, trong quá trình điều trị, s.ức khỏ.e của ông Troy từng có những chuyển biển tốt. Nhưng khi nhận được tin người vợ ngày càng yếu, ông Troy đã bị suy sụp và s.ức khỏ.e cũng giảm theo.

Sau đó, ông Troy đã ᑫᑌᗩ đờɩ do một cơn đau ᴛім ở bệ.nh viện thuộc thành phố Detroit vào ngày 7/9.

“Khi em trai tôi biết vợ mình không thể phục hồi và phải đặt ống thở, nó đã không thể chịu được. Những cơn đau tức ngực bắt đầu xuất hiện và sau vài tiếng đồng hồ, em trai tôi ᑫᑌᗩ đờɩ”, bà Tiki cho biết

Theo Fox 2 Detroit, 7 người con của cặp đôi đang trong độ tuổi từ 10 – 23. Gia đình họ có kế hoạch tổ chức taɴg lễ đồng thời cho cả hai vợ chồng.

“Tôi biết vắc-xin không thể ngăn bạn bị nhiễm vir.us cor.ona, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ có cơ hội để chiến đấu tới cùng”, bà Tiki nhắn nhủ và khuyên mọi người nên đi tiêm Phò.ng vắc-xin Covid-19 càng sớm càng tốt.