Cày Phim Đêm

Nhìn 1 giây vào ngón trỏ: Biết tương lai sẽ thành công, giàu có hay nghèo khó muôn đời

379

Độ dài ngón trỏ nói lên điều gì?

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn: Với những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường không mấy tự tin trong cuộc sống, ngu.yên nhân kh.iển họ ngại đối mặt có thể là do ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài hoặc do tâm lý điều trị tiêu cực. Trong tính c.ách những người này thường có xu hướng bỏ lỡ cơ hội vì tính do dự. Chính vì vậy, họ khó lòng thành công trong sự nghiệp, và tài lộc chỉ ở mức Tru.ng bình. Bởi tính c.ách của họ không có sự quyết đoán dám nghĩ dám làm.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn: Trong tính c.ách thì người này hoàn toàn trái ngược với loại 1. Những người này thuộc diện dám nghĩ dám làm nên họ dễ thành công trong sự nghiệp vào tài lộc cũng tăng lên. Tuy nhiên, do tính c.ách có chút mạnh mẽ quyết đoán nên trong chuyện tình cảm đôi khi họ lại bị hạn chế. Bởi một người quá cứng nhắc với ngu.yên tắc và mục tiêu của mình sẽ làm người bên cạnh thấy mệt mỏi. Vì vậy, chỉ cần những người này mềm mỏng hơn trong hôn nhân và tình yêu thì mọi thứ sẽ vô cùng hoàn hảo.

575-1629041097314786273667-0-28-337-567-crop-1629041321582186384422

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Người có ngón trỏ như thế này được sinh ra với một tính c.ách tốt bụng, rộng lượng và hào phóng. Vì vậy, đi đến đâu họ cũng gặp được bạn tốt. Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, che chở. Về già, nếu không quá giàu có thì họ cũng có cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

Ngón tay cái dài hơn đốէ đầu tiên của ngón trỏ

Trong tử vi và nhân tướng học cho biết nếu như một người sở hữu bàn tay với ngón tay cái ngắn hơn đốէ thứ nhất của ngón trỏ, thì đây chính là kiểu người vô cùng tốt bụng, thích giúp đỡ người khá và hơi trẻ con. Tuy nhiên, những người này lại rất dễ bị người khác lợi dụng sự dễ tin người đó để lừa gạt. Tuổi trẻ của những người này thường khá bấp bênh khi thiếu đi khả năng nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, khi về già có sự chín chắn nhất định sẽ được hưởng phúc lộc hơn.

ngon tro

Nếu ngón tay cái dài đến đốէ đầu tiên của ngón trỏ, thì bạn là kiểu người sống rất nghị lực. Bạn chín chắn hơn so với người cùng lứa tuổi, luôn cân nhắc trước khi bắt tay vào một việc gì. Những người này rất dễ có được thành công trong cuộc sống.

Trong trường hợp còn lại, nếu sở hữu ngón tay cái dài qua đốէ đầu tiên của ngón trỏ, bạn thuộc mẫu người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

CopyAMP code