Cày Phim Đêm

Nhìn rõ đàn ông phản bội chỉ nhờ những biểu hiện hơi khác thường ngày, chính xác 100%

606

Dấu hiệu nhận biết đàn ông phản bội vợ qua những biểu hiện thường ngày cho kết quả đúng 100%. Dù đàn ông có khôn ngoan, tinh ranh cỡ nào, chùi mép giỏi đến đâu cũng không thoát.

Phụ nữ lấy chồng ai chẳng mong lấy được người đàn ông tử tế, thủy chung, yêu thương vợ. Nhưng đàn ông vốn bản chất tham lam, thích khám phá, ham của lạ, một khi có cơ hội ngoại tình, hầu như chẳng ông nào đủ bản lĩnh từ chối.

Tuy nhiên, đàn ông ăn vụng lại rất giỏi chùi mép. Nhiều chị em đến tận lúc bắt gặp chồng cặp kè nhân tình mới vỡ lẽ, mình đã bị lừa bao lâu nay mà không hề hay biết.

Vậy làm sao để phát hiện chồng phản bội sớm nhất? Hãy nhìn từ những biểu hiện đơn giản nhất thường ngày này, nhất định sẽ phát hiện ra điều đáng ngờ.

1. Khư khư chiếc điện thoại không rời

Các chuyên gia cho biết “Người làm việc mờ ám sẽ luôn có hành động bảo vệ khư khư chiếc điện thoại di động của mình”.

Vậy nên, nếu thấy chồng lúc nào cũng bám dính lấy chiếc điện thoại trên người, từ lúc ăn, ngủ, thậm chí cả lúc đi vệ sinh, liên tục nhìn vào điện thoại hay đặt ở đâu cũng nhấp nhổm liếc mắt nhìn thường xuyên, đặc biệt, khi bị vợ động vào điện thoại của mình, anh ấy tỏ ra hoảng hốt, lo sợ như thể có bí mật nào đó đang giấu giếm, thậm chí đùng đùng nổi giận hay đưa ra lý do bao biện thì chắc chắn có điều gì đó đáng ngờ ở đây.

Bởi nếu một người sử dụng điện thoại với mục đích trong sáng và không có gì tội lỗi, cần che giấu, họ sẽ không bao giờ có những phản ứng đáng ngờ đó cả.

2. Nhìn điện thoại mỉm cười

Nếu thỉnh thoảng thấy anh ấy xem điện thoại và mỉm cười, có thể chỉ đơn thuần là anh ấy xem được một bức ảnh, clip hay thứ gì đó thú vị. Nhưng đôi khi, đó cũng chính là dấu hiệu tố cáo chồng đang phản bội rõ ràng nhất đấy!

Vợ hãy chú ý đến sự khác biệt giữa ánh mắt, tay, miệng và má. Nếu anh ấy bấm điện thoại liên tục như thể đang nhắn tin, miệng cười tủm tỉm và ánh mắt thì trở nên phấn khích và tập trung rất cao độ thì chắc chắn anh ta đang nhắn tin với một cô ả mới mẻ nào đó rồi.

Đây là biểu hiện nhận biết đàn ông phản bội vợ rất chính xác, vợ chớ lơ là bỏ qua.

3. Mặt “biến sắc” khi ai đó nhắc đến tên nhân tình

Nếu nhân tình của chồng là người mà vợ biết như bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm… thì mỗi khi vợ vô tình nhắc đến người đó, anh ấy sẽ lập tức biến sắc, luống cuống và để lộ chút căng thẳng.

Biểu hiện rõ nhất là anh ấy sẽ nói nhanh hơn, mặt tái, đồng thời sẽ thực hiện một vài hành động vô thức như đặt tay vào ngực hay xoa xoa nhẹ lên cánh tay.

Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường này, vợ nên tìm cách thử lại vài lần và theo dõi, quan sát kỹ lưỡng hơn biểu hiện của anh ấy. Nếu có thể, hãy sắp xếp cuộc gặp đồng thời có mặt cả hai, nếu có điều mờ ám, chắn chắn vợ sẽ nhìn ra.

4. Không muốn tâm sự hay muốn chạm vào vợ

Ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu nhận biết đàn ông phản bội vợ rõ ràng nhất, nó tố cáo tất cả hành động của anh ấy đối với vợ là thật lòng hay giả dối.

Khi có nhân tình bên ngoài, đàn ông sẽ không còn quan tâm vợ, ít chia sẻ và câu chuyện không còn cởi mở tự nhiên như trước. Việc tiếp xúc cơ thể, động chạm cũng ngày một ít, nếu có cũng chỉ hời hợt và đôi chút giả tạo.

Đàn ông một khi không còn hứng thú với vợ, nghĩa là anh ấy đã không còn yêu vợ, hoặc chính xác là đã có nhân tình.

5. Quan tâm hoặc hờ hững vợ thái quá

Khi ngoại tình, người đàn ông thường có tâm lý tội lỗi nên một số người sẽ ra sức quan tâm đến vợ để chuộc lỗi, bù đắp. Tuy nhiên, cũng có một số tỏ ra lạnh lùng, hờ hững với vợ vì đã có cảm giác no đủ với bồ.

Ông bà ta đã nói rồi, cái gì quá cũng không tốt, cũng đáng phải xem xét lại. Vậy nên, khi chồng có biểu hiện này chứng tỏ anh ấy đang “có vấn đề”.

6. Nhớ nhầm hoặc không còn nhớ nhiều sự kiện

Đây cũng là một dấu hiệu nhận biết đàn ông phản bội vợ cực kỳ chính xác.

Đàn ông không giỏi nhớ những mốc thời gian. Khi có bồ, anh ta sẽ rất dễ bị nhầm lẫn giữa khoảng thời gian anh ta dành cho vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó.

Đồng thời, những sự kiện quan trọng như ngày vợ chồng quen nhau, cưới nhau,… anh ấy cũng không còn nhớ, bởi khi không còn yêu vợ, anh ấy sẽ vô thức không còn lưu tâm đến những điều ấy nữa rồi.