Cày Phim Đêm

Nhìn tướng răng phụ nữ biết số giàu sang hay nghèo hèn: Răng cửa có khe hở là tài vận không vượng

7678

Hàm răng đều tăm tắp

Phụ nữ có hàm răng đều tăm tắp là một điều may mắn. Theo nhân tướng học, người này có tính c.ách vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình và năng động. Người này làm việc cẩn thận, bài bản, ít khi tính toán thua thiệt. Nếu có đủ cơ hội và khả năng, họ nhất định sẽ giúp đỡ người đang cần đến họ. Người này còn thuộc nhóm thông minh, có trách nhiệm, có địa vị xã hội. Họ còn lấy được người chồng tâm đầu ý hợp, cuộc sống an Nh.àn, hạnh phúc.

Răng khểnh

xem-tuong-rang-01

Phụ nữ có răng khểnh không chỉ duyên dáng mà còn là người thành tâm, thiện chí, tính tình nhẹ Nh.àng, tʜâɴ thiện. Họ luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong công việc. Cuộc đời của họ là tiên trở hậu thành, trong giai đoạn đầu có thể gặp một vài khó khăn nhưng khi lập gia đình mọi thứ sẽ thay đổi. Ngoài 30 tuổi, tài vận của người này sẽ hAпʜ thông.

Răng vẩu

Phụ nữ sở hữu hàm răng không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài thời trẻ hay gặp thất bại, cuộc đời vất vả, dễ xung khắc với cha mẹ. Người này dễ đắc tội với người khác vì lời ăn tiếng nói. Họ còn có thể n.óng tính, dễ nổi cáu.

Răng quặp vào trong

Người sở hữu tướng răng quặp thường cẩn thận, chi li, có chí tiến thủ, làm việc nhAпʜ gọn, xuất sắc, thích khám phá. Họ phù hợp làm các công việc có sự tính toán, đòi hỏi tập Tru.ng cao. Tuy nhiên, người này thường chỉ làm nhân viên bình thường, không có số lãnh đạo.

Tuy vậy, họ có thể lấy được người chồng tử tế, yêu và chiều chuộng mình hết lòng. Người này thường sống nội tâm, ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động.

Răng không đều, mọc lộn xộn

xem-tuong-rang-02

Phụ nữ có hàm răng mọc lộn xộn, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp, xiên vẹo, lệch lạc là tướng răng xấu. Người này tuy không để bụng quá nhiều chuyện nhưng lại dễ dính phải thị phi, ít gặt hái được thành công.

Răng thưa

Người có răng thưa thường vướng vào chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống. Người này còn không biết chi tiêu hợp lý nên dễ rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc, làm một tiêu mười nên nhiều khi gặp khó khăn về tài chính.

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ răng thưa mà đi kèm với tướng môi mỏng là người thích chém gió nên hay lâm vào tình cảnh cái miệng làm hại cái tʜâɴ. Người này không được Ɖάпʜ giá cao về chữ tín, tính tình sớm năng chiều mưa. Vì vậy, họ có một cuộc sống bình thường, không quá dư dả.

Xem tướng răng cửa

– Răng cửa bị lệch, mẻ chứng tỏ cuộc sống gặp nhiều trục trặc. Không nắm được cơ hội trời cho trong công việc lẫn tiền tài.

– Hai răng cửa to chứng tỏ sinh lực dồi dào, tính c.ách thật thà, chất phác, lòng dạ ngay thẳng.

– Răng cửa có khe hở là dấu hiệu tài vận không vượng, dễ hao tiền tốn của, dễ phải sống cảnh đơn tʜâɴ hoặc xa c.ách cha mẹ.

– Răng cửa vuông và to là người có tính c.ách cẩn thận, chu đáo, làm gì cũng suy xét kỹ càng, có khả năng giao tiếp nên dễ thành công trong sự nghiệp.

– Giữa 2 răng cửa và 2 răng bên cạnh khít nhau, không có khe hở là tướng răng của người thông minh, đầu óc nhAпʜ nhạy, hợp làm việc nghiên cứu, thành công trên con đường học vấn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Brauer Hỗn hợp Vitamin Canxi, Magie và Kẽm dạng lỏng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên

Mặt nạ ngủ COLLAGEN Firming Sleeping Mask chống lão hoá chăm sóc da từ sâu bên trong