Cày Phim Đêm

Những c.ách quan hệ kỳ cục kh.iển ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám ‘yêu’

5377

Phụ nữ thích ai là lột đồ người đó, nuốt nước bọt thay cho nụ hôn… là những ‘c.ách yêu’ kỳ cục trên thế giới. Đến ngày nay nó tồn tại như một nét văn hóa. Dẫu vậy cũng kh.iển nhiều cặp đôi yêu nhau phải ‘dè chừng’ khi tới những nơi này.

Người Mozambique nuốt nước bọt thay vì hôn nhau

Nụ hôn đóng vai trò quan trọng trong việc ái ân của các cặp đôi trên thế giới, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa. Tuy nhiên những người thuộc bộ tộc Tonga của Mozambique lại có suy nghĩ khác. Họ cho rằng, nụ hôn rất мấᴛ vệ sinh và biểu tượng cho những điều không mấy cao sang. Vì thế thay vì hôn họ sẽ… nuốt nước bọt của nhau.

Nơi phụ nữ phải quan hệ tình dục trước mặt người làng

Ở Haiti, người dân nơi đây vẫn tin tưởng mạnh mẽ vào voodoo. Một trong những nghi thức truyền thống nhất diễn ra tại thác nước Saut Dơeau. Đây là những lễ kỷ niệm công khai, trong tầm nhìn đầy đủ của tất cả mọi người.

Hầu hết mọi người đều khỏa tʜâɴ trong những lễ hội này. Vào lễ hội này, phụ nữ buộc phải theo chồng đến thác nước và các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục trước mặt người khác và cực khoái cũng diễn ra.

Những c.ách quan hệ kỳ cục kh.iển ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám 'yêu' 0

Ảnh minh họa.

‘Ấy tập thể’ tại Iran

Người dân quốc gia này đã khá quen thuộc với một đạo luật do chính Nh.à nước ban hành có liên quan đến chuyện ái ân của các cặp đôi. Theo đó, để đẩy lùi nạn mại dâm và quan hệ bừa bãi, Nh.à nước Hồi giáo này đã quy định về một ngày ‘ấy tập thể’ mà người dân quen gọi là ‘đám cưới tàu nhAпʜ’. Tại đây, các cặp trai gái sẽ được chính quyền cho đăng kí kết hôn trong một thời gian ngắn khoảng vài phút hoặc vài tiếng. Trong thời gian này, họ được phép lên giường với nhau cho đến khi hết hiệu lực trong giấy kết hôn thì thôi.

Lễ hội sex công khai của người Indonesia

Quốc gia Đông Nam Á này cũng theo đạo Hồi, một đạo giáo khá nghiêm khắc về vấn đề tình dục gái trai. Tuy nhiên, một điều ít ai biết là cũng tại quốc gia này có một lễ hội có tên Pon. Đây là một tập tục lâu đời được tiến hành hàng năm trên đỉnh núi Gunung Kemukus dành cho những người hành hương. Trước khi cầu ngu.yện, những người hành hương này phải trầm mình trong nước suối rồi đi tìm người phối ngẫu cho mình để ‘hành sự’. Những người hành hương phải thực hiện nghi lễ này 7 lần liên tục trong mỗi 35 ngày.

Colombia: phụ nữ thích ai chỉ cần lột đồ người đó

Điều này là hoàn toàn đúng nhưng chỉ xảy ra trong một nghi lễ đặc biệt của tộc người Guajiro ở Colombia. Theo đó, vào ngày lễ đặc biệt này, những người phụ nữ sẽ thực hiện một điệu nhảy truyền thống để thu hút những người đàn ông xung quAпʜ. Khi một người phụ nữ thích ai, họ sẽ tiến về người đó và tiến hành lột sạch đồ của Aпʜ ta. Lúc này, cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đi về một ‘nơi xa lắm’ để ‘làm việc’.

Làm ‘chuyện ấy’ không được cởi đồ lót

Những cư dân sống trên đảo Inis Beag có quan niệm về tính dục và tình dục vô cùng khác biệt và kỳ lạ. Họ cho rằng đó là một điều hết sức dơ bẩn và cần phải che giấu.

Tại đây, nam giới thường kết hôn vào khoảng 35 tuổi, trong khi nữ giới là 25 tuổi. Các cặp đôi sẽ phải tuân theo sự sắp xếp của người lớn, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Nguyên nhân là bởi những quy định của hòn đảo kh.iển nam nữ gần như chẳng có cơ hội gặp gỡ nhau.

Trong đêm tân hôn, cô dâu và chú rể sẽ làm Bước sang’chuyện ấy’ mà không hề cởi đồ lót và phải làm trong Phò.ng tối đen. Người chồng sẽ luôn là người khởi đầu và chỉ có một ‘tư thế yêu’ duy nhất là nam trên, nữ dưới. Sau khi đã đạt cực khoái, người chồng sẽ nhAпʜ chóng lăn ra ngủ mà chẳng cần biết vợ mình thế nào. Đàn ông ở đây tin rằng, tình dục sẽ làm s.ức khỏ.e của họ bị tổn hại, vì vậy họ sẽ không làm ‘chuyện ấy’ nếu ngày hôm sau có một công việc đòi hỏi sức lực.

Xem thêm: Tăng Cường Sinh Lý Nam – 1 Người Khỏe 2 Người Vui Cả Đêm Xtraman – Hộp 20 Viên Sủi

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới