Cày Phim Đêm

Những câu nói giúp bạn nhìn thấu mẫu đàn ông lăng nhăng, tệ bạc

112

Khi nói những câu này đàn ông 99% đều đang muốn ‘lên giường’ với bạn. Thậm chí anh ta còn cố gắng thuyết phục bạn tin tưởng anh ta thật lòng rồi nhẹ dạ trao thân cho anh ta đấy

1. Em nhìn rất giống mối tình đầu của anh

Đàn ông thường rất biết dùng ngôn ngữ trong việc tán tình một người phụ nữ. Đà phần khi đàn ông nói: “Nhìn em làm anh nhớ mối tình đầu của mình”. Thực chất thì bạn sẽ tưởng anh ta chung thủy, nếu yêu anh ta thì mình sẽ được trân trọng.

Nhưng sự thật thì bạn hãy nghĩ xem mình có thể thấy được mối tình đầu của anh ta như nào và biết lý do vì sao họ chia tay không? Biết đâu chính anh ta ‘cắm sừng’ tình đầu thì sao. Mẫu đàn ông này rất hiểu tâm lý phụ nữ, thế nên đừng có dại mà bị anh ta lừa.

(ảnh minh họa)

2. Em muốn gì cũng được, chỉ cần em thích thì anh sẽ chiều

Đàn ông có nhiều tiền thường sẽ nói với bạn câu này. Nhưng đừng nghĩ những gã đàn ông hay nói câu này là mẫu đàn ông tốt nhé. Bởi những gã đàn ông này thường khoe mẽ là chủ yếu, lúc đầu anh ta nói bạn thích gì cũng chiều nhưng sau này lại coi bạn là mẫu phụ nữ ham tiền đấy.

3. Anh thật tâm thực lòng yêu em

Khi nói câu này đàn ông 99% đều đang muốn ‘lên giường’ với bạn. Thậm chí anh ta còn cố gắng thuyết phục bạn tin tưởng anh ta thật lòng rồi nhẹ dạ trao thân cho anh ta đấy. Khi anh ta liệt kê những điều anh ta làm cho bạn thì ý của anh ta là bạn phải báo đáp anh ta cái gì đó thật xứng đáng. Nhưng sau khi lên giường với bạn rồi thì chưa chắc anh ta đã thật lòng nữa đâu?

4. Anh đã có bạn gái nhưng sắp chia tay rồi, bởi vì anh không hợp và hết tình cảm với cô ấy rồi

(ảnh minh họa)

Khi đàn ông hẹn hò với bạn một thời gian anh ta sẽ thừa nhận rằng mình đã có bạn gái. Sau đó anh ta suốt ngày than vãn kể khổ với bạn về việc mình không yêu cô gái kia rồi bị coi thương như nào.

Thông thường những cô gái sẽ mắng chửi cô bạn gái kia của anh chàng rồi quyết định trân trọng và nâng niu anh at. Nhưng bạn nên tỉnh táo, biết đâu anh ta dựng lên toàn bộ câu chuyện rồi lừa dối cả 2 người phụ nữ cùng 1 lúc.