Cày Phim Đêm

Những “điểm đen” đàn ông thường “chê bẩn” khi về giường, chỉ khi yêu vợ thật lòng chàng mới chịu đặt nụ hôn vào đó

34918

Trong phút thăng hoa, ham muốn tột đỉnh, phái mạnh không ngại vuốt ve, chăm sóc cho những điểm cực khoái trên cơ thể đối phương.

Phái mạnh có thể phóng túng nhập cuộc yêu 1 c.ách dễ dàng với 1 đối tác mà chưa hẳn bản tʜâɴ Aпʜ ấy đã có tình cảm. Nhưng cử chỉ, hành động của Aпʜ ấy dành cho người phụ nữ đó sẽ khác hoàn toàn khi chàng ở bên người mình quan tâm, thương yêu hết lòng. Chỉ cần một chút tinh tế, phụ nữ sẽ nhận ra ngay điểm khác biệt ấy.

Mái tóc

Nếu chỉ là một cuộc yêu chóng vánh qua đường, khi nhập cuộc phái mạnh sẽ khẩn trương kéo đối phương lâm trận. Bởi không có tình cảm nên chàng ta sẽ không quan tâm tới cảm xúc của đối tác, miễn bản tʜâɴ giải tỏa ham muốn là được.

Ngược lại, khi yêu một người phụ nữ thật lòng, khi nhập cuộc yêu, chàng sẽ tỉ mỉ chăm sóc cho cảm xúc của cô ấy. Đặc biệt, thực tế trong cuộc yêu, phái mạnh rất ngại chạm tới mái tóc của đối phương vì chàng ta thấy vướng víu nên thường tránh.

Những "điểm đen" đàn ông thường "chê bẩn" khi về giường, chỉ khi yêu vợ thật lòng chàng mới chịu đặt nụ hôn vào đó - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Vậy nhưng bên người phụ nữ mình yêu ph.át cuồng, chàng sẽ trân trọng mọi điểm trên cơ thể cô ấy. Mái tóc của nàng cũng không ngoại lệ, trong màn dạo đầu chàng sẽ ôm lấy cơ thể ấm n.óng của nàng rồi khẽ luồn tay vào tóc, vào gáy, vùi sâu nụ hôn rồi hít hà hương thơm của mái tóc kh.iển cô ấy tăng phần phấn khích và cảm nhận được tình yêu của chàng.

Vùng đùi non

Đây là khu vực thường xuyên bị bỏ qua khi “yêu”, nhất là ở những cặp đôi đã có thời gian gắn bó lâu dài.

Nếu chỉ coi chuyện chăn gối với người phụ nữ ấy là phút thoáng qua đường vui vẻ, đàn ông sẽ rất ngại “chăm sóc” tới những vùng nhạy cảm như đùi non, vùng phía sau đầu gối của đối tác bởi chàng e ngại đó là những “điểm đen” không được vệ sinh. Nhập cuộc, chàng ta sẽ kiêng dè, lướt qua những điểm ấy thật nhAпʜ, thậm chí là bỏ qua hoàn toàn không chạm tới. Mục tiêu duy nhất chàng ta hướng tới chính là “lấn sâu” để giải quyết nhu cầu của mình.

Đối với người phụ nữ mình yêu thật lòng, phái mạnh lại có c.ách yêu riêng. Sau cánh cửa Phò.ng ngủ, chàng muốn yêu khắp cơ thể của cô ấy kể cả những “điểm đen”, người khác tìm c.ách bỏ qua còn chàng vẫn chẳng ngại xông pha. Đó không chỉ là khát khao chiếm hữu mà trên hết là chàng thể hiện cho cô ấy hiểu rằng, chàng yêu và trân trọng mọi thứ thuộc về người phụ nữ trong lòng mình.

Nắm chặt bàn tay

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, nắm tay là cấp độ căn bản nhất của mối quan hệ tʜâɴ thiết. Nhất là khi về giường, phái mạnh luôn muốn nắm chặt bàn tay người phụ nữ mình yêu để nhẹ Nh.àng dắt cô ấy nhập cuộc.

Không ít phái mạnh chia sẻ rằng, khi yêu chàng đan lồng các ngón tay của mình vào ngón tay nàng sẽ kh.iển bản tʜâɴ như được gắn kết chặt chẽ không rời với đối phương và tạo cảm giác an tâm cho cả 2 người.

Những "điểm đen" đàn ông thường "chê bẩn" khi về giường, chỉ khi yêu vợ thật lòng chàng mới chịu đặt nụ hôn vào đó - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Tất nhiên, chỉ khi yêu say đắm thiết tha một người thì phái mạnh mới giữ suy nghĩ ấy. Đặc biệt trong phút ân ái, cảm xúc dâng trào, chàng không quên đặt nụ hôn của mình để mơn trớn các ngón tay nàng, nhằm làm tăng hưng phấn cho đối tác cũng là thể hiện sự nâng niu đặc biệt của mình dành cho đối phương.

Lòng bàn chân nàng

Trong phút thăng hoa, ham muốn tột đỉnh, phái mạnh không ngại vuốt ve, chăm sóc cho những điểm cực khoái trên cơ thể đối phương như vùng núi đôi, vùng rốn, thắt lưng, thậm chí là cặp mông hấp dẫn, săn chắc của nàng. Nhưng bảo cúi người hôn từng ngón chân tới lòng bàn chân cho nàng thêm phấn khích thì hẳn không phải ai cũng làm được.

Thực tế, đôi bàn chân là điểm tiếp đất di chuyển mọi nơi của mỗi người nên việc phái mạnh coi đó là điểm “dơ” không muốn âu yếm cũng là điều dễ hiểu. Chỉ khi yêu tha thiết, cuồng nhiệt người phụ nữ đang nằm trong vòng tay mình thì phái mạnh mới sẵn sàng hạ mình chăm sóc mọi ngóc ngách trên cơ thể nàng như vậy. Bởi với chàng, không gì quan trọng bằng cảm xúc của người mình yêu.

Xem thêm: Tăng Cường Sinh Lý Nam – 1 Người Khỏe 2 Người Vui Cả Đêm Xtraman – Hộp 20 Viên Sủi

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới