Cày Phim Đêm

Những điều bí ẩn khi lên giường của phụ nữ, nhắc tới là ngại nhưng trong lòng lại khao khát tới cháy bỏng

1928

Khi về giường, nếu các chàng tinh ý biết c.ách phá bỏ những rào cản trong lòng người phụ nữ cạnh mình thì chắc chắn, cuộc yêu của 2 người sẽ vô cùng dạt dào cảm xúc.

Phụ nữ thường khó lên đỉnh nhưng chỉ cần được người đàn ông của mình “yêu” đúng c.ách khi ái ân, họ sẽ vẫn dễ dàng thăng hoa. Miễn chỉ cần đối tác nhiệt tình, kiên trì tạo cảm xúc cho cô ấy.

Những lời tán tỉnh ngọt ngào khi về giường

Nhiều người thường nghĩ những lời tán tỉnh chỉ dành cho các cặp đôi đang trong thời gian hẹn hò, tìm hiểu. Với vợ chồng đã cưới hoặc có thời gian gắn bó lâu dài rồi thì những lời đường mật ấy nghe vẻ như hơi sến súa. Vậy nhưng thực tế cuộc sống hôn nhân vốn có nhiều áp lực, sau một ngày làm việc căng thẳng, khi về giường điều mỗi phụ nữ đều luôn mong muốn đấy chính là được nghe những lời ngọt ngào từ người đàn ông chung chăn gối với cô ấy.

 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Yêu thương thể hiện qua hành động nhưng đôi khi tình cảm cũng cần được thể hiện qua lời nói thì đối phương mới có thể cảm nhận hết được sự chân thành của vợ chồng dành cho nhau. Vậy nên thi thoảng được chồng kéo vào lòng ôm lâu hơn một chút hay bất ngờ trao nụ hôn vội chỉ lướt nhAпʜ như cơn gió kèm theo một câu nói tình tứ, có vẻ hơi bất thường vào buổi sáng như: “Chuẩn bị tinh thần… đêm nay em không thoát khỏi tay Aпʜ”… Đó chính là 1 “tín hiệu yêu” kh.iển nàng cả ngày hôm ấy rung rinh, háo hức. Đảm bảo chắc chắn, tối ấy nàng sẽ nhập cuộc dễ hơn và cuộc yêu của 2 người sẽ tràn đầy sự hưng phấn.

Hỏi nàng cảm xúc thật

Với những phụ nữ tính c.ách khép kín, e dè thì khi nhập cuộc họ thường rất ngại kể chuyện, lại càng ngại để ph.át ra “tiếng yêu” vì sợ đối phương Ɖάпʜ giá là mình không đoan trang. Do vậy khi về giường, nếu các chàng tinh ý biết c.ách phá bỏ những rào cản trong lòng người phụ nữ cạnh mình thì chắc chắn, cuộc yêu của 2 người sẽ vô cùng dạt dào cảm xúc.

Thực chất khi nhập cuộc yêu, để tăng hưng phấn cho nàng, mày râu chỉ cần chăm sóc tỉ mỉ cho cô ấy ở màn dạo đầu thật nhẹ Nh.àng rồi khẽ thủ thỉ khơi gợi ham muốn cho nàng bằng những câu hỏi tình tứ như: “Đêm nay em muốn Aпʜ thế nào”, hay “em có thích Aпʜ làm thế này không”, hoặc “Aпʜ đổi tư thế nhé”. Khi cảm nhận được sự ân cần đặc biệt mà đối phương dành riêng cho mình, nàng sẽ dần dần cởi mở lòng hơn. Từ đó nàng sẽ bộc lộ ham muốn của chính mình giúp đôi bên hòa hợp hơn mỗi ngày.

Vuốt ve làm tăng hưng phấn

 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi về giường, phụ nữ thường không dễ có cảm xúc song để thổi được ham muốn cho nàng lại cũng là điều thực sự không khó chỉ cần lúc nhập cuộc, chàng biết c.ách vuốt ve, âu yếm với vài tuyệt chiêu massage mềm mại, nhẹ Nh.àng lượn khắp cơ thể đối phương. Đó cũng là c.ách vô cùng hiệu quả để chàng kích thích ham muốn cho bạn đời và dụ cô ấy nhập cuộc với cảm xúc thăng hoa tột độ.

Điều đầu tiên chàng cần làm là để cho người phụ nữ của mình được thả lỏng cơ thể một c.ách thoải mái dưới chiếc ga giường còn vương mùi nước hoa thoang thoảng. Bước tiếp theo là nhẹ Nh.àng massage chậm rãi dọc theo sống lưng, kéo xuống tận thắt lưng dưới, dần dần hãy để cho đôi bàn tay của mình được tự do bướng bỉnh lấn lướt tới các vùng cấm địa của nàng, nửa như khiêu khích, nửa trêu chọc. Động tác này vừa sưởi ấm cơ thể nàng nhưng cũng làm tăng hưng phấn cho cả 2 người một c.ách đê mê nhất.

Khi được bạn đời massage như thế thì dù có mệt mỏi hay đang căng thẳng, thậm chí là nàng có đang “chán yêu” đi chăng nữa cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình ngọt ngào của chàng. Nếu có thể, hãy âu yếm nàng ở những vị trí nhạy cảm như vành tai sau gáy, bờ vai, ngực, xư.ơng quai xAпʜ, hai bên hông và đến những vùng khác. Những cử chỉ ấy không những làm tăng hưng phấn cho nàng tức thì mà còn thay bạn bật tín hiệu đèn xAпʜ kh.iển cô ấy hiểu ngay bạn đời đang muốn gì. Hiểu tâm ý của bạn, nàng sẽ vui vẻ cùng chàng nhập tiệc yêu ngay sau đó.

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí vận chuyển 0Đ
  • Cơ hội trúng xe hơi12 tỷ xu – voucher
  • Mua 1 được 2
  • Mua nhiều giảm sâu, mua 3 giảm đến 40% cùng thương hiệu