Cày Phim Đêm

Những hành động bâng quơ của phụ nữ lúc trên giường lại kh.iến chồng yêu tới “điên đảo”, chỉ nhìn thôi chàng đã không thể kìm lòng

5564

Nét mặt ửng đỏ, ánh mắt e dè của nàng khi đó còn đẹp hơn cả trang điểm phấn son làm chàng ngồi như ngây dại.

Cuộc yêu tuyệt nhất là được diễn ra không hẹn trước, khi mà cả 2 bên đều có ham muốn đạt đỉnh. Bên cạnh đó, trước khi nhập cuộc, đôi bên đã thực sự hiểu hết mong mỏi của đối phương là gì để khi “yêu” vợ chồng có thể hòa hợp giúp cuộc ái ân đạt đỉnh thăng hoa. Nhờ đó mà chuyện chăn gối Phò.ng the của 2 người lúc nào cũng ở trong trạng thái rực lửa, nồng nàn nhất.

Một chút e thẹn

Sự hấp dẫn đối với phái mạnh lúc về giường đôi khi không phải là vợ ăn mặc sexy trong chiếc váy nửa kín nửa hở hay phải liếc mắt đưa tình rồi cắn môi mời gọi… Điều quan trọng là bản tʜâɴ người vợ có thật sự hiểu đâu mới là nguồn cảm hứng của chàng, từ đó có c.ách linh hoạt trong việc dẫn dắt đối tác nhập cuộc yêu cùng mình.

Những hành động bâng quơ của phụ nữ lúc trên giường lại kh.iển chồng yêu tới "điên đảo", chỉ nhìn thôi chàng đã không thể kiềm lòng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đặc biệt không ít mày râu chia sẻ rằng, sau cánh cửa Phò.ng ngủ, thi thoảng bắt gặp dáng điệu bẽn lẽn, ngượng ngùng của vợ lúc bất chợt bị chồng “Ɖάпʜ úp” kéo về giường kh.iển họ phấn khích hơn rất nhiều. Nét mặt ửng đỏ, ánh mắt e dè của nàng khi đó còn đẹp hơn cả trang điểm phấn son làm chàng ngồi như ngây dại. Lúc đó trong lòng chàng không chỉ là sự ham muốn được vuốt ve, cùng nàng trải nghiệm cuộc yêu ɴóɴg bỏɴg mà nhìn người phụ nữ của mình e thẹn, chàng sẽ có cảm giác muốn bao bọc, chở che cho đối phương hết cả cuộc đời.

Hãy nhớ rằng, một phụ nữ thông minh là luôn biết biến hóa bản tʜâɴ trước mắt chồng và hiểu được ham muốn thực sự của Aпʜ ấy để có thể “biến tấu” linh hoạt trong cuộc yêu. Khi chàng muốn cảm giác được “chinh chiến” thì vợ sẽ dịu dàng cho Aпʜ được xông pha làm chủ “trận địa”. Khi chàng muốn được là người hưởng thụ thì vợ lại chiếm thế thượng phong, tự chỉ huy cuộc yêu cho chồng được là người “nằm chờ ăn sẵn”. Lúc cần bạn cũng sẽ mạnh dạn tiến tới, ngược lại có những lúc bạn sẽ là cô nàng dịu dàng, e thẹn để chàng có cảm giác muốn được yêu thương bao bọc cho vợ trọn đời.

Vô tình nói câu hư hỏng

Đàn ông luôn mong muốn có một người vợ nhu mì, chỉn chu nơi Phò.ng khách, đúng mực khi ra ngoài. Vậy nhưng khi về giường, chàng lại mong cô ấy là một đối tác có đủ sự quyến rũ, không chỉ ngoan hiền mà chàng còn thích vợ táo bạo pha chút “hư hỏng” mỗi khi vợ chồng nhập cuộc.

Đặc biệt khi vợ chồng ân ái, sự nhu mì, khuôn phép sẽ kh.iển cuộc yêu bị nhạt màu thậm chí là khô cứng. Không ít mày râu chia sẻ rằng, lúc về giường họ rất thích được nghe những lời suồng sã thậm chí là có chút tục mới làm nổi hứng và đặc biệt là đẩy mạnh hơn bản chất chủ động của đàn ông. Trước những ngôn ngữ táo bạo ấy của vợ, chàng ta sẽ thấy mình cần mạnh mẽ, “yêu” cô ấy nhiều hơn cũng là để chứng minh bản lĩnh quý ông của mình theo chiều “té nước theo mưa” cùng vợ. Có như thế chàng mới được bung tỏa hết ham muốn và giúp đối phương thăng hoa tột đỉnh.

Áp dụng tư thế nữ quyền

Những hành động bâng quơ của phụ nữ lúc trên giường lại kh.iển chồng yêu tới "điên đảo", chỉ nhìn thôi chàng đã không thể kiềm lòng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tuy đặc tính của phái mạnh là ham chinh phục, thích sự chủ động, ưa phám khá, ngay cả trong chốn Phò.ng the cũng vậy. Song “chàng thợ săn” đi săn mãi cũng có lúc muốn dừng chân đổi vai thành chú thỏ được vợ rượt đuổi. Lúc ấy bạn hãy thay Aпʜ chàng cầm dây cương, làm chủ cuộc yêu. Ngay từ màn dạo đầu bạn cũng hãy là người chủ động cho chàng có cảm giác như mình 1 du khách lạc vào chốn thiên đường, nơi có đủ mọi dư vị cảm xúc do vợ mang tới, tuyệt nhất là chàng chỉ việc tận hưởng.

Và nếu như mọi khi về giường, chàng luôn là người chiếm thế thượng phong thì lần này bạn sẽ đổi vị trí cho Aпʜ ấy, người ở trên chỉ huy là bạn. Thi thoảng có sự hoán đổi vị trí như thế, đảm bảo rằng đời sống chăn gối vợ chồng của bạn với chàng sẽ không bao giờ bị Nh.àm chán. Hơn nữa chàng cũng sẽ có cái nhìn khác vô cùng thú vị về đối tác chăn gối của mình đó.

CopyAMP code