Cày Phim Đêm

Những màu sơn nhà đại kỵ khiến vợ chồng lục đục, mong gia đình bạn không mắc phải!

996

Những cặp đôi mới cưới hoặc cưới lâu rồi nên biết màu sơn Nh.à đại kỵ cho các cặp vợ chồng, tránh xa càng sớm càng tốt để gia đình được yên ổn, hạnh phúc.

1. Màu đỏ là màu chủ đạo

mau son nha dai ky cho cac cap vo chongTrong số rất nhiều màu sắc phong thủy, có thể nói màu đỏ là màu dễ gây kích thích nhất, rất dễ thu hút sự chú ý của mọi người, tăng tố.c đ.ộ chức năng của cơ và tuần hoàn máu, tăng huyết áp, kích hoạt sóng ᑎãO.

Do đó, những người mắc bệ.nh ᴛім mạch và mạch máu ᑎãO nói chung không nên ở trong Phò.ng có phông nền đỏ quá lâu.

Nếu dùng màu đỏ làm màu chủ đạo trong Nh.à sẽ dễ kh.iển vợ chồng hay lo âu, мấᴛ ngủ. Bên cạnh đó còn kh.iển mâu thuẫn vợ chồng trầm trọng hơn, 2 ngày thì cãi nhau nhỏ, 3 ngày thì cãi nhau to.

Về lâu dài, theo dự đoán về màu sơn Nh.à đại kỵ cho các cặp vợ chồng thì màu sơn đỏ sẽ kh.iển mối quan hệ hôn nhân rất căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng không thể cứu vãn nổi.

2. Sơn quá nhiều màu hồng

Nhắc đến màu hồng là người ta nghĩ đến những từ như lãng mạn, dịu dàng. Màu này có lẽ là thứ xuất hiện đầu tiên trong tâm trí mỗi người mỗi khi nói đến phái nữ hoặc sự dễ thương, nhiều người không hiểu sao lại không dùng được màu sơn này.

Để chúng tôi giải thích giúp bạn. Nếu căn Nh.à mà sơn quá nhiều màu hồng nó cũng giống như màu đỏ.

Nó cũng có thể kích thích thần kinh của con người, làm cho huyết áp của con người tăng lên, làm tăng tố.c đ.ộ thở và nhịp ᴛім của con người, làm cho người ta cảm thấy dễ nổi cáu.

Theo những màu sơn Nh.à đại kỵ cho các cặp vợ chồng, sơn quá nhiều màu hồng dễ thu hút những mối lương duyên xấu, thu hút kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình bạn, nghe rất vô lý nhưng đó là sự thật.

Vì vậy, nếu sử dụng quá nhiều màu hồng trong Nh.à sẽ dẫn đến việc vợ chồng hay cãi vã, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, khi nói chuyện là bộc ph.át tính n.óng nảy, ngại giao tiếp với nhau.

3. Phòng ngủ màu cam

Màu cam là màu tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Tuy nhiên Phò.ng ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi cần không khí yên tĩnh, vì vậy nếu sử dụng quá nhiều màu cam trong Phò.ng ngủ sẽ kh.iển con người trở nên bồn chồn, không thể tĩnh tâm.

Các cặp vợ chồng ở trong môi trường quá nhiều màu cam không những không được nghỉ ngơi, ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng, không có lợi cho tâm trạng của cả vợ lẫn chồng.

4. Sơn quá nhiều màu tối

Son qua nhieu mau toi Trong tổng thể trang trí Nh.à cửa, nếu sử dụng diện tích lớn gam màu tối cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Gam màu tối thường mang đến những cảm xúc bị kìm nén. Những người ở trong môi trường tối lâu ngày dễ bị trầm cảm và thường rơi vào những nỗi buồn không thể giải thích được.

Nó cũng sẽ dập tắt ngọn lửa nồng ɕɦáყ giữa vợ và chồng, dẫn đến bạo lực vợ chồng ngày càng gia tăng, tình cảm vợ chồng dần trở nên lạnh nhạt.

5. Màu tương khắc với mệnh

Mỗi màu đều có ngũ hành riêng của nó. Ví dụ như xAпʜ lục và xAпʜ lam là Mộc, màu đỏ, tím và hồng là Hỏa, màu vàng và nâu là Thổ, màu trắng, bạc và vàng là Kim, màu đen, xAпʜ lam và xám là Thủy.

Khi trang trí nội thất Phò.ng ngủ gia chủ nên tránh sử dụng các màu sắc tương khắc với mệnh của mình.

Ví dụ: Người mệnh Thổ thì không nên sử dụng màu đen và xAпʜ trong Phò.ng ngủ.

Theo ngũ hành tương khắc, nếu sử dụng sai màu thì từ trường trong Phò.ng ngủ rất dễ nhiễu loạn, dẫn đến việc tình cảm vợ chồng không được thuận lợi.

Xem thêm: Tăng Cường Sinh Lý Nam – 1 Người Khỏe 2 Người Vui Cả Đêm Xtraman – Hộp 20 Viên Sủi

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới