Cày Phim Đêm

NÓNG: Bắt khẩn cấp cha ruột bé gái 8 tuổi bị bạo hành ở TP.HCM

1472

Theo báo Người lao động, một nguồn tin của báo này xác nhận khuya 30/12, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM) do có hành vi đồng phạm giúp sức với bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1996, quê Gia Lai). Lệnh bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái đã được VKSND quận Bình Thạnh phê chuẩn.

‘Công an thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Thái để điều tra hành vi giúp sức cho người tình là bà Quỳnh Trang trong việc bạo hành đến ςɧếτ cháu bé 8 tuổi. Hành vi bạo hành là không thể tha thứ, vi phạm nghiêm trọng pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật’, nguồn tin của Báo Người Lao Động nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái

Theo thông tin ban đầu, Trang có quan hệ tình cảm với ông T. là bố ruột của bé Nguyễn Thái V.A. (8 tuổi) và hiện cả 3 đang sống chung tại chung cư Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh.

Thời gian sống chung, Trang đã nhiều lần có hành vi bạo hành cháu V.A. Cụ thể, Trang đặt mua roi mây để ‘dạy dỗ’ con của chồng. Sau khi roi mây gãy, Trang chuyển sang Ɖάпʜ bé bằng gậy gỗ.

Sáng 22/12, bé học online đến 10h thì Trang kiểm tra bài. Đến 14h, Trang nấu phở cho bé ăn. V.A có đòi uống sữa và được Trang đưa cho 3 hộp. Sau đó bé tiếp tục uống nước ép ổi.

Sau khi ăn uống xong, Trang dạy bé gái 8 tuổi học. Do bé gái làm sai nên Trang Ɖάпʜ nhiều cái. Bị can chỉ dừng Ɖάпʜ đến khi A. học tốt lên.

Khoảng nửa giờ sau, bé A. than mệt và vào Phò.ng nghỉ. Thấy bé nôn ói, Trang dọn dẹp và gọi cha п.ạп пʜâп về.

Ông T. về đến Nh.à thì ôm con gái vào Nh.à tắm, ph.át hiện trong mũi bé có nhiều dị vật (thức ăn) nên hút ra.

Khi thấy s.ức khỏ.e con yếu, người bố gọi cấp cứu và nhờ bảo vệ đưa đến bệ.nh viện. Tuy nhiên, bé V.A được xác định τử νσηɠ trước khi nhập viện cấp cứu.

Tại trụ sở công an, bản tʜâɴ ông T. thừa nhận việc giao con gái cho Trang chăm sóc nuôi dưỡng, dạy học. T. cũng biết rõ việc Trang dùng roi mây, sau này là dùng cây Ɖάпʜ cháu V.A.

Mặc dù biết trên người con gái có rất nhiều vết bầm tím đồng thời cháu bé nói rất sợ Trang, thế nhưng ông T. dường như đồng tình với các biện pháp như vậy của người tình nên không có hành động quyết liệt để bảo vệ con hoặc cản trở Trang thực hiện ‘biện pháp dạy con’ một c.ách tàn nhẫn như trên.

Xem thêm: Viên uống DHC Rau Củ Quả Tổng hợp Premium 20 Ngày

Viên uống DHC bổ sung vitamin C Nhật Bản 20 Ngày