NÓNG: Điều tra nghi vấn những đứa trẻ giúp việc bị chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh “tra tấn” dã man, trên người có nhiều vết chém, răng bị gãy

151

Theo thông tin mới nhất từ lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh, đơn vị này đã mời một người phụ nữ là chủ quán bánh xèo Miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) lên để làm rõ về hành vi nghi vấn bạo hành 2 nhân viên trẻ tuổi.

Liên quan đến vụ việc, 2 thiếu niên là nhân viên giúp việc cũng đã được đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe.

Một trong 2 cậu bé bị gãy răng (Ảnh: Danviet)

Một trong 2 cậu bé bị gãy răng (Ảnh: Danviet)

Trước đó, trong những ngày qua báo chí đăng tải phóng sự phản ánh về việc 2 bé giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có dấu hiệu bị bạo hành, tra tấn.

Thông tin tìm hiểu được biết, hai cậu bé có rất nhiều vết thương trên người, thậm chí còn bị gãy răng, có vết chém. Ngoài ra, theo phản ánh, trong quá trình làm việc tại quán các em phải đi chân trần bưng bê, dọn dẹp. Thậm chí các em còn thường xuyên bị bỏ đói, phải ăn thức ăn thừa của khách.

Một số khách hàng từng phát hiện các em bị đánh đập cho rằng, rất có thể vì quá sợ chủ quán nên 2 nhân viên này không dám tố cáo.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc trong các bản tin tiếp theo.