Cày Phim Đêm

NÓNG: Khởi tố, bắt giữ khẩn cấp người tình mẹ bé gái 3 tuổi về hành vi giết người

310

Chiều 20/1, Theo tờ DoAпʜ nghiệp Tiếp thị, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trung Huyên về hành vi giết người.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trung Huyên

Trước đó, vào khoảng 13h00 ngày 18/1/2022, Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo về việc Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận một ca cấp cứu (bệ.nh nhân là trẻ em) trong tình trạng ngu.y kịc.h.

Sau khi tiếp nhận, xác định tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc, Giám đốc Công an phành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và các đơn vị liên quan tổ chức điều tra.

Ngay trong ngày 18/1/2022, Cơ quan Công an đã triệu tập các đối tượng liên quan, gồm: Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) nghề nghiệp thợ mộc và N. T.L (SN: 1995; trú thôn 4, CAпʜ Nậu, Thạch Thất, Hà Nội), là mẹ đẻ cháu bé.

Căn cứ tài liệu điều tra ban đầu và lời khai nhận của các đối tượng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên về hành vi giết người, theo điều 123 Bộ Luật Hình sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. Thông tin cụ thể, Công an thành phố Hà Nội sẽ có thông báo sau.