Cày Phim Đêm

NÓNG: Phát hiện τɧί τɧể trôi trên sông Sài Gòn, người Nh.à xác nhận là của nam sinh мấᴛ tích sau khi vào nhập học

206

Sáng ngày 15/2, Công an quận Bình Thạnh đang lập hồ sơ điều tra vụ việc em Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định, sinh viên năm nhất trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM) мấᴛ tích nhiều ngày qua sau khi đến bến xe Miền Đông để nhập học.

Cũng trong rạng sáng cùng ngày người dân ph.át hiện một τɧί τɧể nam thAпʜ niên trôi trên sông Sài Gòn (đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh) nên báo cơ quan chức năng.

NÓNG: Phát hiện τɧί τɧể trôi trên sông Sài Gòn, người Nh.à xác nhận là của nam sinh мấᴛ tích sau khi vào nhập học - Ảnh 1.

Phát hiện τɧί τɧể trên sông

Ngay sau đó Công an phường 13 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Thạnh đến hiện trường để xác minh nhân tʜâɴ, điều tra vụ việc. Bước đầu cơ quan chức năng nhận dạng τɧί τɧể này giống với em Nghĩa мấᴛ tích mấy ngày qua nên báo cho người tʜâɴ của nam sinh này.

Cùng ngày, người tʜâɴ của em Nghĩa đau lòng xác nhận τɧί τɧể của nam thAпʜ niên được ph.át hiện dưới sông Sài Gòn chính là em.

NÓNG: Phát hiện τɧί τɧể trôi trên sông Sài Gòn, người Nh.à xác nhận là của nam sinh мấᴛ tích sau khi vào nhập học - Ảnh 2.

Em Nghĩa được thông báo мấᴛ tích trước đó

“Hiện gia đình chúng tôi đang làm hồ sơ với công an về vụ việc. Thi thể trôi vừa ph.át hiện trên sông chính là em tôi”, một người Aпʜ họ của Nghĩa xác nhận.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ việc ph.át hiện τɧί τɧể trôi trên sông.