NS Hoài Linh chính thức lên tiếng vụ tiền từ thiện: ‘Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi’

210

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng sau khi bị nghi ngờ về số tiền hơn 13 tỷ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Anh cũng khẳng định số tiền này không phải hơn 13 tỷ mà là 14,67 tỷ đồng. Hãy tin tưởng vào nghệ sĩ Hoài Linh mọi người nhé!

Những ngày qua, cái tên Hoài Linh liên tục xuất hiện trên mặt báo lẫn các trang mạng xã hội do liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên và đặc biệt là chuyện nam dAпʜ hài quyên góp hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt nhưng đến nay đã 6 tháng vẫn chưa công bố số tiền này “đã đi về đâu”. Trước sự thắc mắc, nghi ngờ của khán giả, mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng trần tình về sự việc này.

Theo đó, NSƯT Hoài Linh khẳng định số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện ngu.yện mà Aпʜ đã thiết lập. Trao đổi với báo chí, nam dAпʜ hài cho biết Tết Nguyên Đán vừa qua, Aпʜ đã chuẩn bị chuyến đi trao số tiền này cho đồng bào miền Trung. Song, vì tình hình dịch bệ.nh bùng ph.át nên quyết định dời lại. Sau đó, Hoài Linh dự kiến từ ngày 10 đến 17/5 sẽ thực hiện chuyến đi nhưng dịch lại tiếp tục bùng ph.át nên đành phải dời lại lần nữa.

hình ảnh

Hoài Linh bị nghi ngờ về số tiền hơn 13 tỷ ủng hộ miền Trung.

Trong clip gửi đến một số cơ quan báo chí, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng: “Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập Tru.ng đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…”.

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng sau khi bị khán giả nghi ngờ.

Bên cạnh đó, nam dAпʜ hài cũng cảm ơn tấm lòng của đông đảo khán giả đã yêu mến và hưởng hứng lời kêu gọi hướng về miền Trung của Aпʜ. Hoài Linh nghẹn ngào bày tỏ: “Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 – 9.000 đồng – số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện ngu.yện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này”.

NSƯT Hoài Linh khẳng định bản tʜâɴ luôn tâm ngu.yện làm đúng lương tâm, “không làm mẻ một đồng” số tiền mà công chúng đã đặt niềm tin nơi Aпʜ. Chính vì vậy, sau những đợt trao tiền từ thiện, nam dAпʜ hài sẽ công bố các clip và chứng từ minh bạch. Hy vọng khán giả sẽ hiểu cho mình.

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định sẽ đến tận nơi để trao tiền cho bà con.

Ngoài ra, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tіếᴛ lộ về số tiền mua vòng hoa và phúng điếu cố nghệ sĩ Chí Tài mà một số khán giả đã gửi vào số tài khoản giúp đồng bào miền Trung, Aпʜ cho biết đã tách hẳn số tiền này ra bởi chi tіếᴛ sau mỗi tin nhắn gửi tiền, người gửi đều ghi rõ mục đích trao tặng. Số tiền 83.000 USD gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài nhờ thực hiện di ngu.yện làm từ thiện, Aпʜ sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của nghệ sĩ Chí Thiện (Aпʜ ruột Chí Tài) và chị Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài).

Bản tʜâɴ em luôn tin nghệ sĩ Hoài Linh các mẹ ạ. Chú là người có tài, có đức nên sẽ không làm những chuyện bậy bạ đâu. Mọi người cũng thấy từ đầu năm đến giờ dịch bệ.nh liên miên nên khó lòng đi đến tận nơi để trao tiền được. Nhưng hãy tin rằng nghệ sĩ Hoài Linh chắc chắn sẽ thực hiện đúng sự mệnh mà công chúng đã tin tưởng giao phó.

hình ảnh

Hy vọng mọi người sẽ luôn tin tưởng nghệ sĩ Hoài Linh.