Cày Phim Đêm

Nữ giới có biểu hiện này nhu cầu rất cao, là ‘bậc thầy’ trong chuyện ấy, đàn ông tinh ý là biết liền

128

Bạn có biết, mỗi người phụ nữ sẽ có mức độ ham muốn khác nhau. Điều đó tùy thuộc vào s.ức khỏ.e, tuổi tác, nội tіếᴛ và điều kiện sống của mỗi người.

Tuy nhiên, các chuyên gia nhận thấy, một phụ nữ có nhu cầu cao trong chuyện ấy thường sẽ có những biểu hiện sau.

Giọng nói

Nếu giọng nói của một người phụ nữ có âm vực tương đối cao, nói to và ngọt ngào, ấm áp, đặc biệt là khi họ hát lên, làm cho người nghe cảm thấy vui vẻ, thú vị, thì đây là người được cho là người sẽ có khả năng tình dục khá mạnh mẽ.

Tất nhiên, bên cạnh đó thì những người có giọng nói với âm vực thấp, giọng nhỏ yếu, nói năng không lưu loát, thậm chí bị chèn lời, ríu lời, thường là những người nhút nhát rụt rè, khả năng chuyện ấy cũng tẻ nhạt hơn, đời sống tình dục đơn điệu hơn.

Tư thế, phong thái

Phụ nữ có tư thế và phong thái đẹp, gợi cảm thường có xu hướng ham muốn tình dục cao hơn. Khi người di chuyển hoặc vận động thì bộ ngực có sự rung lắc nhẹ, đàn hồi tốt, vòng hông nảy nở, cơ bắp vùng lưng rắn rỏi, uyển chuyển, có sức mạnh, động tác tích cực và hoạt bát, đều được xem là những người có khả năng tình dục khá mạnh.

Ngược lại, người phụ nữ lãnh đạm thường thả rũ cơ thể, thiếu sức sống, các cơ chảy xệ, mông phẳng, vóc dáng thiếu độ gợi cảm.

Nhìn tư thế và phong thái bề ngoài, phụ nữ gợi cảm đương nhiên sẽ gợi tình hơn, có khả năng mạnh hơn trong chuyện ấy.

7

Ánh mắt

Từ ánh mắt cũng có thể xác định được mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ. Người có đôi mắt to, luôn mở rộng, rất tươi sáng, tʜâɴ trên của cơ thể mỏng mAпʜ, linh hoạt, cơ mặt mạnh khỏe, có sự đàn hồi tốt… là những đặc điểm của những người có chức năng thận hoạt động tốt.

Nhờ thận khỏe, cơ thể căng tràn sức sống sẽ đi kèm với khả năng ham muốn tình dục cao.

Ngược lại, người nào có khuông mặt võng xệ, hơi sưng phù, là dấu hiệu của sự thiếu linh khí, thiếu sức sống, da mặt chảy nhão, đàn hồi kém, là dấu hiệu của chứng thận yếu. Tương tự như vậy, những người có ánh mắt tối, lờ đờ thì khả năng lãnh đạm tương đối cao.

Mái tóc đen, chắc khỏe

Phụ nữ có mái tóc đen, dài và óng mượt sẽ là người sống đơn giản, suy nghĩ trưởng thành, chín chắn và rất điềm tĩnh. Họ là người gần như hoàn hảo, khéo léo, đảm đang và có thể chu toàn trong mọi việc.

Ngoài ra, phụ nữ có nhiều lông tay, lông chân… cũng được xếp vào tướng phụ nữ ham muốn cao. Đây là đặc điểm được truyền miệng trong dân gian từ rất lâu. Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao qua sự ph.át triển của lông trên cơ thể cũng được các Nh.à khoa học chứng minh có sự liên quan. Bởi nồng độ hormone tăng quá cao trong cơ thể cũng là ngu.yên nhân kh.iển các mô ph.át triển mạnh mẽ. Không chỉ lông mà ngay cả tóc, lông mày, lông mi của người phụ nữ rậm rạp cũng phần nào phản ánh ham muốn nhu cầu tình dục cao của họ.

Phụ nữ kiểu này kiểm soát tốt cuộc sống của mình, luôn tự tin ngay cả trong chuyện ấy. Họ đủ tinh tế để hiểu người đàn ông của mình muốn gì, từ đó chiều chuộng hết lòng, tiếp nhận thử thách những thứ mới để cả 2 cùng thăng hoa.

Vòng 1 và 3 tròn trịa, săn chắc

Phụ nữ ngực mẩy thể hiện khả năng sinh đẻ và nuôi con tốt. Người ngực mẩy, căng tròn chứng tỏ nồng độ hormone nữ cao. Từ đó nhu cầu trong “chuyện ấy” cũng cao hơn những phụ nữ ngực lép. Những cô gái “ngực lép” thường không thích sự đổi mới trong “chuyện ấy”.

Ngoài ra, những phụ nữ mông cao, săn chắc có những lợi ích về s.ức khỏ.e. Bên cạnh đó, còn thể hiện nữ tính, có nồng độ hormone giới tính nữ estrogen rất cao. Nếu cô gái sở hữu cặp mông cong nữa thì lại càng hoàn hảo, bởi đó là biểu hiện của sự sung sức trong “chuyện ấy”. Ngược lại, cô gái sở hữu cặp mông bẹt thường được coi là rất “lười” trong việc ân ái.

Khí chất, tính tình

Những phụ nữ mạnh mẽ trong chuyện ấy thường có khí chất nổi bật, tính tình cởi mở, hòa đồng, thận thiện, vui vẻ. Trong sự tương tác với người khác giới, miệng và mắt của cô ấy trông rất có thần thái, và tính c.ách của cô ấy có thiên hướng hướng ngoại nhiều hơn.

Đối với phụ nữ có ham muốn tình dục kém, tính khí của họ tương đối hạn chế, không tạo được cảm giác dễ chịu khi ở bên cạnh.

Phản ứng khi uống rượu

Phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh mẽ chỉ cần ngửi thấy mùi rượu là đã có phản ứng khá nhạy cảm. Họ sẽ hít thở sâu, tai và mặt có xu hướng đỏ ửng lên, có thể chảy nước mắt khi uống rượu, thậm chí uống xong sẽ bồn chồn bất an. Đây được xem là có sự kích thích nhất định khi uống bia rượu.

Tất nhiên, phụ nữ có sự kích thích nhẹ khi uống rượu đa số là người có khả năng về chuyện ấy một c.ách hoàn hảo.

Xem thêm: Mua 2 tặng 1 dành cho các bạn đây