Cày Phim Đêm

Nữ giới có khả năng sinh sản tốt thường có 3 bộ phận ‘to, khỏe, sáng’: Xem thử bạn có bao nhiêu

2896

Sinh con là thiên chức của người phụ nữ, đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của bất cứ phụ nữ nào khi kết hôn. Tuy nhiên, có nhiều phụ nữ ngày nay gặp vấn đề về sinh sản như hiếm muộn, vô sinh. Vậy làm sao để biết mình có khả năng sinh đẻ tốt hay không?

Các chuyên gia cho biết, chỉ cần nhìn vào 3 bộ phận dưới đây, nếu có đủ những đặc điểm sau thì bạn thuộc nhóm sinh đẻ tốt.

Vòng mông to

Trong cuộc sống hàng ngày, nếu muốn biết khả năng sinh sản của mình có mạnh không thì bạn nên soi ngay vào vòng 3. Những người có vòng mông to thường có phần khung xư.ơng chậu rộng hơn so với người có vòng mông lép kẹp.

Đặc biệt, những người có vòng mông to khi sinh con cũng không lo bị băng huyết vì khả năng sinh sản tự nhiên của họ rất tốt.

6

Tử cung khỏe

Muốn biết khả năng sinh sản của nữ giới có tốt hay không, bạn có thể quan sát thêm cả khu vực tử cung của mình. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy tử cung từ bên ngoài nhưng lại có thể phán đoán được s.ức khỏ.e tử cung ổn hay không thông qua chu kỳ kinh ngu.yệt. Nếu có kinh ngu.yệt đều đặn thì đồng nghĩa là tử cung rất khỏe, không lo vấn đề khó thụ thai đâu nhé!

2

Môi căng bóng

Cuối cùng là dấu hiệu trên chính đôi môi của bạn, thường thì những người có khả năng sinh sản tốt sẽ sở hữu đôi môi căng bóng, hồng hào. Bởi môi có liên quan trực tiếp đến s.ức khỏ.e thể chất nên nếu môi có biểu hiện bị khô hoặc nhợt nhạt, thiếu sức sống thì đồng nghĩa là cơ thể bạn đang thiếu hụt khí huyết, hoặc thiếu máu.

Bên cạnh đó, tình trạng môi kém sắc cũng là dấu hiệu của người có khả năng sinh sản kém, tỷ lệ đậu thai sau khi giao hợp thường rất hiếm.

3

Ngoài việc để ý xem bản tʜâɴ mình có những đặc điểm trên không, phụ nữ cũng cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng để s.ức khỏ.e sinh sản luôn tốt. Một số món ăn dưới đây rất tốt cho phụ nữ:

Bơ có nhiều khoáng chất, vitamin, protein, carbohydrate, chất xơ và các chất béo thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, vitamin E trong bơ giúp cải thiện lớp nội mạc tử cung, làm tăng khả năng thụ thai.

Ngoài ra, nhiều chất dinh dưỡng trong bơ cũng rất có lợi cho thai kỳ.

Bí ngô

Bí ngô chứa nhiều beta carotene. Chất dinh dưỡng này làm tăng nồng độ progesterone ở phụ nữ, loại hoóc môn xuất hiện khi họ mang thai. Nó cũng giúp cải thiên chất lượng tinh trùng ở đàn ông.

Củ dền

Đây được xem là nguồn bổ sung chất chống oxy hóa resveratrol tuyệt vời, giúp chống lại các chứng vô sinh do tuổi tác.

Cá hồi

Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng lượng omega 3 dồi dào trong cá hồi giúp kiểm soát tình trạng hiếm muộn ở nữ giới.

Trứng

Loại thực phẩm phổ biến này rất giàu choline, chất dinh dưỡng có lợi cho sự ph.át triển của thai nhi.

Quả óc chó

Theo một nghiên cứu của các Nh.à khoa học Mỹ, mỗi ngày ăn một ít quả óc chó có thể cải thiện chất lượng và tăng sức sống của tinh trùng, giảm ngu.y cơ mắc üɳġ ʈɧư tuyến tiền liệt và üɳġ ʈɧư vú.

Hạt diêm mạch

Đây là loại hạt nhỏ, rất giàu các chất protein có lợi cho khả năng sinh sản. Với phụ nữ, chúng là nguồn bổ sung protein hoàn hảo trong quá trình thụ thai và mang thai.

Lựu

Một số nghiên cứu trước đây ph.át hiện uống nước lựu trong thời kỳ mang thai có thể ngăn n.gừa những tổn thương ᑎãO cho trẻ.

Măng tây

Folate (axít folic hay vitamin B9) được xem là một dạng vitamin bổ sung cần thiết cho phụ nữ mang thai. Folate tốt cho khả năng sinh sản của cả đàn ông lẫn phụ nữ.