Cày Phim Đêm

Ở Cữ Mùa Hè Thèm Mấy Mẹ Cũng Đừng Động Đến 4 Loại Trái Cây Này Kẻo Hại Mình Hại Con

94

1. Dưa hấu

Dưa hấu là trái cây ngon, chứa nhiều đường và nước, có tác dụng giải nhiệt. Tuy nhiên, dưa hấu là trái cây mang tính hàn, mẹ ăn dưa hấu có thể khiến em bé bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

Dưa hấu Long An (Watermelon) ⋆ Thèm trái cây

2. Vải thiều

Vải thiều có giá trị dinh dưỡng phong phú nhưng đây là loại trái cây mẹ nên tránh xa trong thời gian ở cữ. Vì vải thiều là một loại trái cây nóng, phụ nữ dễ bị phát ban sau khi ăn. Tính nóng của quả vải cũng có thể được truyền qua sữa mẹ, khiến em bé bị nổi mẩn. Ngoài ra, vải thiều cũng ức chế sự co hồi tử cung, không có lợi cho việc phục hồi sau sinh.

Vải thiều 1kg-cửa hàng trái cây miền Nam giao tận nơi TPHCM

3. Xoài

Xoài là một loại trái cây tương đối đặc biệt. Nhiều người ăn xoài sẽ bị dị ứng, mặc dù giá trị dinh dưỡng của xoài rất phong phú. Bạn không nên ăn xoài trong thời gian ở cữ. Trái cây này có thể gây kích ứng da, niêm mạc, gây sưng đỏ, phát ban, ngứa.

Xoài keo vàng - 3FFruits - Thương hiệu trái cây nhập khẩu số 1 VN

4. Mơ

Đối với phụ nữ trong thời gian ở cữ, bạn không nên ăn mơ. Ăn loại quả này sẽ gây ra sự kích thích, khó chịu cho dạ dày. Ăn nhiều mơ có thể làm mẹ sữa mất cảm giác ngon miệng, nôn mửa cũng như gây ức chế hấp thụ dinh dưỡng, ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Mận chát, nhót xanh chưa hết 'hot' thị trường trái cây lại 'nóng ...

Tôi nên chú ý những gì khi ăn trái cây trong thời gian ở cữ?

1. Không ăn trái cây lấy ra khỏi tủ lạnh ngay lập tức.

Để giữ trái cây tươi, nhiều người sẽ cho trái cây đã mua vào tủ lạnh. Nhưng mẹ sữa ở cữ không nên ăn trái cây lấy từ tủ lạnh.

Trái cây quá lạnh có thể dễ dàng gây đau bụng, tiêu chảy vì bạn có thể đã ăn phải những vi sinh vật chịu lạnh trong tủ lạnh.

2. Không ăn trái cây với thức ăn khó tiêu

Sau khi ăn thực phẩm khó tiêu, bạn nên đợi ít nhất 2 giờ hoặc hơn rồi mới ăn hoa quả. Ăn thực phẩm khó tiêu cùng với hoa quả sẽ khiến bạn dễ bị đầy hơi, đau bụng.