Oan gia ngõ hẹp: Cô dâu chú rể khóc dở mếu dở vì bố đẻ là người yêu cũ của mẹ vợ

279

Những tưởng chuyện này chỉ có ở trên phim ảnh vậy mà nó lại hiện hữu ngay trước mắt kh.iển cô dâu chú rể không biết nên buồn hay nên vui…

Mới đây, một nam thAпʜ niên vừa chia sẻ câu chuyện “khó tin” xảy ra trong đám cưới của Aпʜ đồng nghiệp kh.iển cả cô dâu chú rể và quan khách hai họ đều ngạc nhiên.

“Câu chuyện nghe thì có vẻ là hoang đường nhưng nó lại là có thật ở đời thường các bạn ạ.

Mình vừa đi đám cưới ông Aпʜ đồng nghiệp về, ông này cưới một em cùng huyện nhưng khác xã. Thấy bảo yêu nhau từ năm 2014, năm ngoái đòi cưới lên cưới xuống mấy lần như gia đình hai bên không đồng ý.

Câu chuyện éo le của gia đình cô dâu chú rể được dân mạng chia sẻ ầm ầm sau 1h đăng tải

Nghe đâu, ngay trong lần đầu gặp nhau, bố Aпʜ đồng nghiệp của mình và mẹ cô bạn gái đã kiên quyết nói rằng hai bên không hợp, lấy nhau về kiểu gì cũng sẽ không được hạnh phúc.

Mặc dù Aпʜ đồng nghiệp và bạn gái yêu nhau thắm thiết bao nhiêu năm, hương lửa mặn nồng, làm gì có chuyện không hợp mới chẳng không hạnh phúc.

Sau nhiều lần đấu trAпʜ nhưng bất thành, Aпʜ đồng nghiệp của mình quyết định “tặng” cho bạn gái một bụng bầu 2 tháng tuổi. Thế là hai bên gia đình bắt buộc phải tổ chức lễ cưới, gia đình hai bên ngoài mặt thì đồng ý, nhưng bên trong thì vẫn có chút gì đó mâu thuẫn và miễn cưỡng.

Câu chuyện ngang trái xảy ra kh.iển cô dâu chú rể không biết nên buồn hay nên vui

Hôm nay, trong đám cưới của con trai mình, bố Aпʜ đồng nghiệp mới lên sân khấu tuyên bố với quan hai họ rằng ông chính là người yêu cũ của mẹ cô dâu. Vì tuổi trẻ bồng bột và còn nhiều những sai lầm, thế nên ông và mẹ cô dâu đã không đến được với nhau.

Nay ông hy vọng con trai và con dâu của mình sẽ thay cho ông và mẹ cô dâu viết tiếp câu chuyện tình mới chớm nở nhưng đã thành dở dang trong quá khứ.

Mẹ cô dâu nghe thế thì ngượng chín mặt, bà cũng lên ph.át biểu rằng nếu như cho bà qu.ay trở lại tuổi trẻ, bà cũng sẽ không cưới bố chú rể, vì nếu như làm thế thì các con của bà sẽ không có được hạnh phúc như ngày hôm nay”.

Sau khi nghe chia sẻ của bố chú rể và mẹ cô dâu kh.iển quan khách hai họ không nhịn được cười. Nhiều người cho rằng đây đúng là “oan gia ngõ hẹp”, “trái đất quá tròn” hay “chuyện như trong phim”…

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều hy vọng cô dâu chú rể sẽ viết tiếp chuyện tình hạnh phúc mà “ông bà xui gia” đã lỡ dở trước đây…