Cày Phim Đêm

Ốc Thanh Vân ủng hộ bạn thân “vạch trần” mẹ ruột Mai Phương: Từng trộn thuốc vào cơm của con gái

92

Không chỉ Ốc Thanh Vân ủng hộ, Trương Bảo Như cũng lên tiếng bóc mẽ nhiều bí mật “động trời” về mẹ ruột Mai Phương khiến khán giả thất thần.

Gần 3 tháng kể từ khi Mai Phương qua đời, dẫu vậy, cố diễn viên vẫn chưa được an nghỉ khi những lùm xùm xung quanh việc ai sẽ nuôi con gái Lavie vẫn chưa đi đến hồi kết. Thậm chí, việc ông bà ngoại bé Lavie mới đây đến tận văn phòng luật sư để nhờ can thiệp việc giành lại quyền nuôi cháu khiến dân mạng thêm một lần dậy sóng.

Sự việc tiếp tục gây chú ý khi cô Mi – bảo mẫu, cũng là người thân cận Mai Phương đến phút cuối đời – đã chính thức gửi đơn kiện luật sư M.T.L khi đã cùng bố mẹ ruột Mai Phương nói những thông tin một chiều, gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân. Song song đó, chị em bảo mẫu cũng lần đầu nói đến những câu chuyện nhạy cảm bên trong mà ai nghe xong cũng rất đau xót cho thân phận của người đã khuất.

Mi Chou là người đồng hành, săn sóc cho cả Mai Phương và Lavie từ lúc còn bé.

Trước những bức xúc vừa được giãi bày, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã lên tiếng động viên, ủng hộ quyết định của chị em bảo mẫu. Nữ MC đình đám chia sẻ lại toàn bộ bài viết của cô Mi, bao gồm lời kể những tình tiết về bà ngoại và động viên: “Không tạo thống khổ ấy là cứu độ – trích lời của một tổ chức phi chính phủ. Thương hai em thật nhiều!”. Ông xã của Ốc Thanh Vân cũng an ủi: “Cố lên 2 em. Mọi người và công lý đứng sau 2 em”.

Ốc Thanh Vân lên tiếng ủng hộ quyết định khởi kiện luật sư của chị em cô bảo mẫu.

Sinh thời, Mai Phương luôn xem Ốc Thanh Vân là chị em thân thiết.

Là những người trong cuộc, hiểu được áp lực mà hai cô bảo mẫu cũng như bản thân bị ngăn cản, ca sĩ Trương Bảo Như tiếp tục hé lộ sự thật về mẹ ruột Mai Phương. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, cô không bao giờ quên được ánh mắt bất lực, sợ hãi của Mai Phương mỗi khi mẹ ruột đến gần những ngày cuối đời.

“Hơn ai hết tôi biết nó không bao giờ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và không bao giờ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ Mi Chou”, Trương Bảo Như quả quyết.

Bạn thân Trương Bảo Như bày tỏ nỗi uất ức về mẹ ruột Mai Phương.

Bạn thân Mai Phương còn tiết lộ, bà Minh Tâm (tức mẹ ruột Mai Phương) đã lén bỏ thuốc tránh thai vào thức ăn đưa Mai Phương dùng với mong muốn cô phá thai. Khi biết được sự thật, Mai Phương đã rất sợ và nhanh chóng dọn đồ ra khỏi nhà để đảm bảo an toàn cho Lavie. Vì bản thân bà Minh Tâm từng bỏ 12 đứa con nên Mai Phương lo rằng bà sẽ tìm cách bắt cô bỏ con.

“Những clip trên mạng Phương kể là mẹ đòi uống thuốc tự tử để buộc Phương bỏ cái thai đi là Phương đã kể tránh đi, vì nếu kể đúng hết sự thật thì nó còn tàn khốc tới cỡ nào. Phương nói với tôi rằng bà từng bỏ tới 12 đứa con lận nên bà rất rành về việc dùng thuốc phá thai. Tôi nghe tới đó mà rùng cả người . Thật sự những khi đi diễn mà phải để Lavie cho bà chăm sóc nó không an tâm chút nào mà không nhờ được ai mới đành giao về ông bà chăm đỡ”, bạn thân “vạch trần” mẹ ruột Mai Phương.

Bản thân chứng kiến nhiều việc không hay từ bà Minh Tâm khiến Trương Bảo Như bức xúc.

Theo Trương Bảo Như, không lần nào Mai Phương nhập viện mà không bị chửi bới, nhục mạ. Tháng 9/2019, thời điểm Mai Phương bệnh tình trở nặng, bệnh viện phải huy động 10 cảnh vệ đứng chặn trước cửa phòng ngăn không cho bà Minh Tâm vào trong.

Trước tình thế đó, bà tức tối la hét, chửi bới trước sự chứng kiến của những người chăm nuôi bệnh nhân. Thậm chí, Phương đã có ý định từ ba mẹ vì quá sợ quá mệt mỏi khi bị bạo hành cả về tinh thần lẫn thể xác.

“Bà tức tối la hét chửi bới trước sự chứng kiến của rất nhiều người chăm nuôi bệnh nhân. Họ ở đó thấy hết, biết hết nên đừng nói chúng tôi vu khống bịa đặt. Thậm chí, Phương đã có ý định từ ba mẹ luôn vì quá sợ quá mệt mỏi.

Không ai không biết bà đáng sợ như thế nào. Bà muốn chăm cháu nuôi cháu, vậy nhưng khi đến thăm ngoài việc nói hết cái này tới cái kia tới việc chê nhà Mi nhỏ chật hẹp, phải đập đi xây lại thế này thế nọ, thì còn tầm 5p cuối bà mới kêu Lavie xuống để bà chụp hình post lên khoe hình mình với cháu cho cộng đồng mạng “hiểu” bà yêu cháu thế nào? Hay việc bà đến nhà Mi mà kéo theo tới 15 người trong hội thánh… Vậy thăm cháu hay muốn làm gì đây?”, Trương Bảo Như bức xúc.

Cùng với Trương Bảo Như, Ốc Thanh Vân và hai bảo mẫu được nhiều người biết đến là những người bạn sát bên Mai Phương cho đến ngày cuối đời.

Theo những gì Trương Bảo Như chia sẻ, Mai Phương dường như đã có những ký ức đau khổ, ám ảnh về mẹ khiến ai đọc cũng phải xót xa. Thậm chí, cuối bài viết, nữ ca sĩ vẫn không dừng bày tỏ sự uất ức.

“Nếu thật sự thương cháu mình hãy để cho nó có tuổi thơ bình yên. Nó đã quá thiệt thòi rồi. Rất nhiều sự việc xảy ra từ sau khi Phương mất nhưng chúng tôi không nói không lên tiếng vì muốn sự bình an cho con bé. Nhưng có lẽ với bà Tâm hai chữ dừng lại là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại. Thương hai Mi, thương gia đình em cứ phải chịu cảnh phiền hà thế này. Luôn đồng hành cùng hai em”, Trương Bảo Như xót xa chia sẻ.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/oc-thanh-van-ung-ho-bao-mau-ban-than-vach-tran-me-ruot-mai-phuong-phuong-tung-muon-tu-mat-cha-me?utm_content=buffer83a65&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3AUaw8BE2g58wwfSgC7UbC4g_L1KceMmFahjnnH_iCAr2vGMa_90NM6aQ