Cày Phim Đêm

Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi τử νσηɠ ở bệ.nh viện về Phò.ng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc

1162

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai vợ chồng bế theo hai đứa con nhỏ đứng bên ngoài trAпʜ cãi với chủ Nh.à trọ kh.iển nhiều người xôn xao. Đáng nói, một đứa bé hơn 5 tháng tuổi được người đàn ông bế trên tay vừa ᑫᑌᗩ đờɩ vì ho sốt nhưng người chủ trọ dứt khoát từ chối không cho gia đình đem theo con nhỏ vào trong Phò.ng trọ.

Bức xúc trước hành động của chủ trọ, người cha vừa bế con trên tay vừa bức xúc lớn tiếng, “Cho con đem nó vào nằm nửa tiếng đồng hồ rồi con đem đi chùa không được hả. Được không? Con cho nó vô nửa tiếng đồng hồ, con cho nó nằm võng, con ẵm đàng hoàng. Con đau lắm chú”.

Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi τử νσηɠ ở bệ.nh viện về Phò.ng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc - Ảnh 1.

Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi τử νσηɠ ở bệ.nh viện về Phò.ng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc - Ảnh 1.

Chủ Nh.à trọ từ chối không cho đôi vợ chồng trẻ ôm theo con nhỏ hơn 5 tháng tuổi vừa ᑫᑌᗩ đờɩ vì ho sốt vào để trong Phò.ng

Lúc này người vợ cũng đang bế theo một đứa nhỏ khác trên tay đã không kìm được nước mắt mà khóc lóc năn nỉ: “Chú cho tụi con vào đi chú…”.

Tuy nhiên từ đầu đến cuối, vị chủ trọ này chỉ đứng im lặng, dứt khoát từ chối không cho đôi vợ chồng ôm con vừa мấᴛ vào Nh.à trọ.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip thì sự việc xảy ra tại khu trọ thuộc thị trấn Tân Biên, thành phố Tây Ninh. Hai vợ chồng nghèo đi thuê trọ không có điều kiện, nên sau khi con trai τử νσηɠ, người vợ cuối cùng đã bế vào trong Phò.ng để thay bộ đồ mới cho đứa nhỏ xấu số. Còn người chồng vẫn chạy đôn chạy đáo để liên hệ với Nh.à chùa và một số tổ chức từ thiện để nhờ giúp đỡ một chuyến xe 0 đồng đưa con về quê.

Theo dõi sự việc, người đàn ông qu.ay clip và một số người dân cũng bày tỏ bức xúc với gia đình cho thuê trọ. “Tôi thấy tôi cũng bức xúc lắm chứ. Người ta thuê trọ có trả tiền thì bây giờ xảy ra sự cố, con người ta ςɧếτ vì bị sốt thì ph.át tâm cho người ta đem con vào thắp cho nó nén nhang… Rồi sau người ta đem đứa nhỏ về Nh.à cha mẹ ruột nó cúng sau…”.

Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi τử νσηɠ ở bệ.nh viện về Phò.ng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc - Ảnh 2.

Ôm con nhỏ hơn 5 tháng tuổi τử νσηɠ ở bệ.nh viện về Phò.ng, đôi vợ chồng nghèo bị chủ trọ dứt khoát đuổi ra ngoài không cho vào gây bức xúc - Ảnh 2.

Sau hồi năn nỉ không được người chồng đã liên tục lớn tiếng trAпʜ cãi, tuy nhiên chủ Nh.à vẫn từ chối và tuyến bố sẽ gọi công an

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã kh.iển nhiều người xôn xao và bày tỏ sự bức xúc trước sự vô tình của gia đình chủ cho thuê trọ khi vợ chồng nghèo lâm vào bước đường khó khăn.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, có lẽ chủ Nh.à lo lắng nếu cho đem cháu bé đã ᑫᑌᗩ đờɩ vào Nh.à sẽ kh.iển người quAпʜ khu trọ xì xào, ám ảnh thì sau đó sẽ không có ai dám thuê căn Phò.ng đó nữa nên mới không đồng ý. Tuy nhiên, dù không đồng ý cũng nên hỗ trợ đôi vợ chồng hoặc tìm phương án giúp đỡ để họ có thể có thêm chi phí, phương tiện để về quê hoặc cho cháu bé vào tá túc nhờ trong ngôi chùa nào đó chứ không phải lạnh lùng đuổi ra ngoài như vậy. Bởi nghĩa tử là nghĩa tận…

Đồng thời, nhiều người cũng gửi lời chia buồn và tiếc thương cho cháu bé xấu số và khuyên hai vợ chồng tìm c.ách đưa con về quê sớm để đỡ phải lang thang, lạnh lẽo.

Dù không biết sau đó đôi vợ chồng đã đưa con nhỏ về quê bằng c.ách nào nhưng đoạn clip trên hiện vẫn đang kh.iển nhiều người cảm thấy xót xa và bất bình với c.ách hành xử của chủ Nh.à trọ.