Cày Phim Đêm

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ đeo bảng “TÔI LÀ KẺ ĂN CẮP” trên ngực nếu trục lợi Quỹ Vì đồng bào; tiền riêng bỏ ra làm từ thiện đã 15 tỷ

195

Vừa trở lại với mạng xã hội sau 30 ngày bị khóa nick tích xAпʜ, ông Đoàn Ngọc Hải lập tức có thông báo đAпʜ thép liên quan đến việc từ thiện.

Sau 30 ngày bị chặn chế độ đăng bài, bình luận trên Facebook có tích xAпʜ, ông Đoàn Ngọc Hải vừa trở lại cập nhật tin tức trên mạng xã hội. Rất thẳng thắn, ông đề cập đến việc bị kéo vào những ồn ào xung quAпʜ việc làm từ thiện của một số nhóm thiện ngu.yện nổi tiếng.

Ông trải lòng: “Làm từ thiện là niềm vui, không phải vì mục đích chính trị, là cái tâm có trong con người chứ không phải “nghề” để ĸіếм tiền. Làm từ thiện không phải để khoe khoang sự giàu có và để chửi mắng, sỉ nhục vô căn cứ, vô pháp luật đối với người khác”.

Ông cũng quyết liệt bảo vệ Quỹ Vì đồng bào mình đang quản lý cũng như các Nh.à hảo tâm đã ủng hộ bằng c.ách in các bản sao kê có ký tên, đóng dấu của ngân hàng, công khai thu – chi từ ngày lập tài khoản của Quỹ (12/3/2021) đến 15/9/2021.

Bản sao kê này được đặt tại ngân hàng để bất cứ ai có thể đến đối soát trực tiếp. Từ 16/9/2021, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ duy trì sao kê từng ngày và công bố hàng tuần, dù việc đó có thể kh.iển ông tốn thời gian hơn.

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ đeo bảng TÔI LÀ KẺ ĂN CẮP trên ngực nếu trục lợi Quỹ Vì đồng bào; tiền riêng bỏ ra làm từ thiện đã 15 tỷ - Ảnh 1.

5kg giấy sao kê của ông Đoàn Ngọc Hải sẽ được để tại ngân hàng để ai cũng có thể đối soát

“Nếu ai ph.át hiện ra tôi gian dối, móc ngoặc để trục lợi dù chỉ là một đồng, nếu ai ph.át hiện tôi lấy sữa, lấy trứng, lấy kh.ẩu tr.ang… mà mọi người gửi ở Nh.à tôi mang đi bán để lấy tiền bỏ túi riêng thì mọi người cứ cho đăng bài phản ánh lên báo chính thống.

Nếu chứng cứ gian lận đúng, tôi cam kết sẽ ngồi ở giữa chợ Đồng Xuân (Hà Nội), ở giữa chợ Đông Ba (Huế), ở giữa chợ Bến Thành (Sài Gòn) mỗi nơi 10 ngày, mỗi ngày 08 tiếng đồng hồ, trước ngực tôi sẽ đeo tấm bảng: TÔI LÀ KẺ ĂN CẮP TIỀN CỦA QUỸ VÌ ĐỒNG BÀO” – ông khẳng khái tuyên bố.

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ đeo bảng TÔI LÀ KẺ ĂN CẮP trên ngực nếu trục lợi Quỹ Vì đồng bào; tiền riêng bỏ ra làm từ thiện đã 15 tỷ - Ảnh 2.

Ông vẫn bền bỉ làm từ thiện theo c.ách của mình

Suốt 1 tháng qua, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn bền bỉ chở lương thực, thực phẩm cho hàng vạn bà con xóm trọ nghèo, cho các bệ.nh viện dã chiến chữa bệ.nh COVID-19 ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long và Trà Vinh.

Ông cũng “tăng ca” chở và vác bình oxy đến tận Nh.à cho những bà con nhiễm COVID-19 đang bị khó thở vào buổi tối. Cũng có khi, ông chở các cụ già đi cấp cứu, các ca nhiễm COVID-19 đã khỏi bệ.nh được bệ.nh viện dã chiến cho về Nh.à, và chở áo quan miễn phí cho người nghèo không may ᑫᑌᗩ đờɩ.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhấn mạnh, mình là người độc hành khi đi làm từ thiện. Ông là giám đốc kiêm thủ quỹ, kiêm kế toán Quỹ Vì đồng bào, kiêm lái xe, kiêm cả khuân vác. Trước soi mói về kinh phí làm tử thiện, ông thẳng thắn công khai: Gia đình làm kinh doAпʜ nhiều đời nên không khó khăn về kinh tế. Ông làm từ thiện dựa trên kinh phí trích từ nguồn tiền của gia đình (đã bỏ ra 15 tỷ đồng) và của Quỹ Vì đông bào (đã gần 29 tỷ đồng).

Nguồn: https://kenh14.vn/ong-doan-ngoc-hai-se-deo-bang-toi-la-ke-an-cap-tren-nguc-neu-truc-loi-quy-vi-dong-bao-tien-rieng-bo-ra-lam-tu-thien-da-15-ty-20210918083948619.chn