Ông xã của vợ cũ Vân Quang Long nghẹn ngào: “Đám nhỏ vẫn mãi là con của anh và em”

143

Ông xã của vợ cũ Vân Quang Long nghẹn ngào khi hay tin đàn anh qua đời, nhắn nhủ đầy cảm xúc về việc chăm sóc hai con của nam ca sĩ quá cố.

Thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến nhiều người bàng hoàng

Chiều tối ngày 29/12/2020, làng giải trí Việt bàng hoàng khi hay tin dữ từ người nhà nam ca sĩ Vân Quang Long. Được biết, nam ca sĩ qua đời vì đột quỵ tại Mỹ. Hơn một năm qua, nam ca sĩ chưa được gặp lại vợ con tại Việt Nam vì tình hình dịch bệnh. Hiện tại, bạn thân là ca sĩ Hàn Thái Tú và gia đình đang thu xếp hậu sự chu toàn cho nam ca sĩ quá cố.

Ông xã của vợ cũ Vân Quang Long nghẹn ngào khi hay tin đàn anh qua đời

Mới đây, diễn viên – đạo diễn Bá Cường là chồng mới của vợ cũ Vân Quang Long đã chia sẻ một dòng trạng thái nghẹn ngào trên trang cá nhân khi hay tin dữ. Nam đạo diễn viết: “Hôm nay là một ngày mà định mệnh trớ trêu! Ngày em sẽ bắt đầu mọi thứ, thì lại là ngày anh kết thúc mọi thứ. Em và anh khác nhau nhiều thứ. Nhưng định mệnh khiến anh và em có sợi dây liên kết vô hình và hữu hình mọi thứ với nhau.

Vân Quang Long và vợ cũ Ái Liên cùng hai con

Em tin anh đã trọn vẹn với cuộc đời này rồi. Anh ra đi thanh thản. Đám nhỏ vẫn mãi mãi là con của anh và em. Gia đình ấy vẫn mãi mãi là của chúng ta! Nên anh cứ yên tâm ! Thương anh!”, ông xã của vợ cũ Vân Quang Long nghẹn ngào.

Diễn viên – đạo diễn Bá Cường là chồng mới của vợ cũ Vân Quang Long

Được biết, vợ cũ của Vân Quang Long là Ái Vân đã kết hôn với diễn viên Bá Cường sau khi chia tay với nam ca sĩ quá cố vào năm 2015. Hiện tại, cô và hai con riêng đang sống cùng với diễn viên Bá Cường. Bé gái lớn hiện khoảng 13 tuổi và bé trai 8 tuổi. Dù là con riêng của vợ nhưng Bá Cường vẫn dành tình cảm đặc biệt đến cho các con. Chia sẻ của Bá Cường khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả xúc động.