Pha “ghi bàn” đẹp mắt của vợ chồng ᴛɦủy ᴛįêп khi thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay lúc đến nhận tiền cứu trợ

1844

Khi bà cụ đang lúng túng không biết nên làm sao liền bị một người đàn ông kéo về phía ᴛɦủy ᴛįêп. Ngay lập tức cô đã nhắc khéo người đàn ông nhẹ tay rồi chào hỏi bà cụ. Công Vinh cũng dịu dàng hỏi bà cụ năm nay bao nhiêu tuổi.

Vừa qua vào ngày 27/10, Thuỷ Tiên cùng Công Vinh đã đến miền Trung để cứu trợ đợt 2, giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bởi thiên tai, ɓão lũ. Nhất cử nhất động của cặp đôi đều được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Đến chiều 28/10, Thuỷ Tiên và ông xã có mặt tại Quảng Bình tặng tiền cho bà con. Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng cặp đôi vẫn luôn nở nụ cười ấm áp, hỏi thăm, động viên người dân nơi đây.

Đáng chú ý, trong livestream về chuyến thiện nguyện này, Thuỷ Tiên mau chóng ghi điểm trong lòng khán giả nhờ hành động với một bà cụ. Cụ thể, một bà cụ 75 tuổi đến lượt lên nhận tiền cứu trợ tỏ ra khá lúng túng, một người đàn ông đã kéo bà lại gần với phía vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên. Tuy nhiên, ngay sau đó, Thuỷ Tiên đã vội nhắc khéo người đàn ông này kéo nhẹ tay rồi chào hỏi bà cụ. Trong khi đó, Công Vinh cũng dịu dàng thân thiện hỏi bà cụ năm nay bao nhiêu tuổi.

Thấy bà cụ 75 tuổi bị người khác kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên liền có hành động gây chú ý

Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý - Hình 1

Bà cụ 75 tuổi gửi lời cảm ơn tới vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên

Nhận được nhiều lời cảm ơn, Công Vinh đều khẳng định: “Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi”. Của cho không bằng cách cho, hành động của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh mau chóng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý - Hình 2

Những ngày qua, vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vượt qua thiên tai

Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý - Hình 3

Cặp đôi thay mặt các mạnh thường quân trực tiếp trao tiền mặt cho bà con để họ khắc phục hậu quả sau lũ lụt

Mang tiền đến phát tận tay bà con vùng lũ, ᴛɦủy ᴛįêп vẫn bị cà khịa :”Cầm tiền thiên hạ đi phát sướng thiệt ”

Mới đây, những hình ảnh của ᴛɦủy ᴛįêп và Công Vinh tại Quảng Bình đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đương nhiên, ngoài những lời cảm ơn, thán phục, đâu đó vẫn có những câu móc mỉa nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” về công tác từ thiện của cô.

Cụ thể, trong một hình ảnh được đăng tải trên facebook, nữ ca sĩ đang tận tay phát tiền cho từng hộ dân chịu thiệt hại sau lũ lụt. Phía dưới hình ảnh này, một tài khoản đã để lại bình luận: “Cầm tiền thiên hạ phát sướng thiệt chứ”.

Mang tiền đến phát tận tay bà con vùng lũ, Thủy Tiên vẫn bị cà khịa :Cầm tiền thiên hạ đi phát sướng thiệt

Bình luận “cà khịa” của một cư dân mạng.

Bình luận trên ngay sau đó đã nhận phải cɦỉ ᴛгícɦ gay gắᴛ của các cư dân mạng khác. Đa số đều cho rằng người này nói chuyện khó nghe và có ý công kích cá nhân ᴛɦủy ᴛįêп. Nhiều người ɓức ҳúc khi khi nghệ sĩ đã cất công đi đến tận vùng lũ để giúp đỡ bà con nhưng vẫn bị cɦỉ ᴛгícɦ.

Bên cạnh đó, các cư dân mạng đều ủng hộ cách làm trao tận tay của cô, cũng như hoàn toàn tin tưởng nữ ca sĩ sẽ trao tiền cho đúng người.

Mang tiền đến phát tận tay bà con vùng lũ, Thủy Tiên vẫn bị cà khịa :Cầm tiền thiên hạ đi phát sướng thiệt

.

Mang tiền đến phát tận tay bà con vùng lũ, Thủy Tiên vẫn bị cà khịa :Cầm tiền thiên hạ đi phát sướng thiệt

Cộng đồng mạng bày tỏ sự ɓức ҳúc với người “cà khịa” ᴛɦủy ᴛįêп.

Nguồn Tổng hợp