Cày Phim Đêm

Phạm Hương lần đầu khoe ảnh con trai mừng sinh nhật bà nội ở Mỹ

1251

Những thông tin liên quan đến đời tư đều được Hoa hậu gốc Hải Phòng giấu kín. Đây là lần đầu cô khoe ảnh con trai chụp chung với bà nội.

Từ khi sang Mỹ, cuộc sống đời tư của Phạm Hương được nhiều khán giả quan tâm hơn. Tuy nhiên, cô cũng chỉ chia sẻ về các con, hình ảnh xinh đẹp, còn lại thông tin về Nh.à chồng đại gia đều được giấu kín. Mới đây, khán giả bất ngờ khi Hoa hậu lần đầu công khai khung ảnh bé Maximus chụp chung với bà nội tại Mỹ.

 Cháu trai trong vòng tay của bà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cháu trai trong vòng tay của bà.

Theo đó, Phạm Hương đăng tải 3 bức ảnh. Đây là lần đầu tiên cô công khai bà của Maximus trên mạng xã hội. Và đây cũng là người phụ nữ thứ 2 ngoại trừ Hoa hậu có khoảnh khắc chung được chia sẻ trên nhật kí của nhóc tì. Điều đó cũng phần nào khẳng định sự quan trọng của nhân vật này.

Phạm Hương không chia sẻ nhiều về bà của con trai, chỉ gắn hashtag “grandma” (bà nội) cùng với biểu tượng trái ᴛім, chiếc bánh sinh nhật để mừng bà sang tuổi mới. Maximus cùng bà thổi nến mừng sinh nhật tuổi 75.

 Cậu bé nhìn chăm chăm vào chiếc bánh kem như muốn sở hữu trọn món ăn ngọt ngào này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cậu bé nhìn chăm chăm vào chiếc bánh kem như muốn sở hữu trọn món ăn ngọt ngào này.

Thời gian gần đây, Phạm Hương gây chú ý khi khoe ảnh úp mở về con trai thứ 2. Cô giấu kín thời gian mang thai và sinh nở. Nhóc tì chào đời vào tháng 7 và đến đầu tháng 9 thì Hoa hậu mới chia sẻ tin vui này đến người hâm mộ. Tuy nhiên, đến nay dAпʜ tính về ba của hai bé trai đều là một câu hỏi lớn. Phạm Hương chưa khi nào công khai ảnh về người đàn ông có thể kh.iển cô tạm gác lại sự nghiệp ở thời kì đỉnh cao để sang Mỹ bắt đầu cuộc sống làm vợ, làm mẹ.

 Bức ảnh đầu tiên của Phạm Hương tại bệ.nh viện và chào đón bé Apollo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bức ảnh đầu tiên của Phạm Hương tại bệ.nh viện và chào đón bé Apollo.

 Tuổi 30 của Hoa hậu đã là "bà mẹ 2 con". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuổi 30 của Hoa hậu đã là “bà mẹ 2 con”.

Xem thêm khung ảnh về con Phạm HươngNói về ông xã, cô cho hay: “Cùng em đi khắp thế gian. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, chỉ cần bình yên bé nhỏ bên Aпʜ và hoàng tử bé là đủ”. Ngoài ra, cô không chia sẻ gì thêm về tính c.ách hay công việc của bạn đời. Nhưng nhiều đồn đoán cho rằng chồng Phạm Hương là một doAпʜ nhân thành đạt, sở hữu tài sản “khủng” và vì công việc kinh doAпʜ nên họ không muốn xuất hiện trên truyền thông.

 Cô cũng chỉ đăng tải những hình ảnh giấu mặt ông xã trong những chuyến du lịch sang chảnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô cũng chỉ đăng tải những hình ảnh giấu mặt ông xã trong những chuyến du lịch sang chảnh.

Các fan mong ngóng sự trở lại của Phạm Hương, trong khi cô vẫn chưa nghĩ mình tiếp tục hoạt động và hài lòng với cuộc sống làm mẹ: “Tôi không còn hoạt động trong showbiz, không còn bị áp lực bởi cuộc sống của một người nổi tiếng hay dAпʜ hiệu Hoa hậu. Tôi chỉ là một phụ nữ bình thường như bao người, học c.ách làm một người vợ, người mẹ tốt. Sau tất cả, tôi hài lòng với cuộc sống ổn định hiện tại, cả về công việc và gia đình”.

 Thỉnh thoảng cô vẫn chiều lòng fan bằng những khung ảnh rạng ngời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thỉnh thoảng cô vẫn chiều lòng fan bằng những khung ảnh rạng ngời.

Hiện tại, khán giả không chỉ tò mò về gương mặt ông xã Phạm Hương mà họ còn trông đợi đến ngày cô chính thức khoe diện mạo của con trai thứ 2 sau khoảng 2 tháng chào đời. Có thể cô đợi lúc Apollo cứng cáp mới công khai trên truyền thông như thời điểm chia sẻ Maximus.

Ảnh: Instagram

https://www.yan.vn/pham-huong-lan-dau-khoe-anh-con-trai-mung-sinh-nhat-ba-noi-o-my-276744.html