Cày Phim Đêm

Phạm Hương tạo dáng trên thành du thuyền khiến fans thót tim

499

Hoa hậu Phạm Hương đã bắt đầu trở lại công việc sau hơn 2 tuần về Việt Nam.

Kể từ khi trở về nước, Phạm Hương vẫn chưa có bất cứ hoạt động showbiz nào. Cô dành toàn bộ thời gian để tập Tru.ng cho gia đình và làm từ thiện.

Phạm Hương tạo dáng trên thành du thuyền kh.iển fans thót ᴛім-1

Phạm Hương tạo dáng trên thành du thuyền kh.iển fans thót ᴛім-2

Phạm Hương chia sẻ loạt ảnh hậu trường bắt đầu qu.ay trở lại với công việc ở Việt NamMới đây, Phạm Hương hé lộ loạt ảnh hậu trường của bộ ảnh đầu tiên qu.ay trở lại với lịch trình công việc. Theo đó, có thể thấy cô chụp hình thời trang cho một Nh.à thiết kế tʜâɴ thiết.

Người đẹp khoe sắc cùng ekip làm việc. Có thể thấy, nàng Hậu vẫn luôn giữ được thần sắc tươi tắn, vóc dáng nuột nà dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Phạm Hương tạo dáng trên thành du thuyền kh.iển fans thót ᴛім-3

Phạm Hương pose dáng trên thành tàu kh.iển người hâm mộ thót ᴛім

Đáng chú ý, cô còn khoe trình tạo dáng thượng thừa ngay trên du thuyền. Cô bất chấp trèo lên thành du thuyền pose dáng khoe chiếc váy bay bổng. Dù rời xa showbiz nhiều năm nay nhưng nàng Hậu vẫn chứng minh được “đẳng cấp là mãi mãi”.

Phạm Hương tạo dáng trên thành du thuyền kh.iển fans thót ᴛім-4

Được biết, trước khi trở thành Hoa hậu, Phạm Hương từng dự thi Vietnam’s NextTop Model năm 2020 và dừng chân ở Top 7. Chương trình đào tạo người mẫu với những thử thách pose dáng cực khó đều đã được mỹ nhân trải qua nên có lẽ cô chẳng gặp khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, c.ách tạo dáng của Phạm Hương trên thành tàu trông khá ɴguy ʜiểm, nhiều người không nên học theo.

Phạm Hương tạo dáng trên thành du thuyền kh.iển fans thót ᴛім-5

Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010.

Xem thêm: Tăng Cường Sinh Lý Nam – 1 Người Khỏe 2 Người Vui Cả Đêm Xtraman – Hộp 20 Viên Sủi

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới