Phan Như Thảo tự đăng ảnh so sánh body của mình ngày trước và bây giờ, nhìn sự thay đổi quá kinh ngạc

3143

Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải hình ảnh tʜâɴ hình của mình ở hai giai đoạn c.ách đây vài tháng và hiện tại. Bức ảnh cũ được chụp vào thời điểm tʜâɴ hình của Phan Như Thảo mũm mĩm lên rất nhiều, đến nỗi không ai nhận ra đây là nữ siêu mẫu một thời. Thậm chí Phan Như Thảo còn bị chê bai, công kích ngoại hình rất nhiều vì tăng cân.

Tuy nhiên, trong clip mới qu.ay thì tʜâɴ hình của bà xã đại gia Đức An đã gọn gàng hơn rất nhiều, còn lấp ló cả cơ bụng số 11. Phan Như Thảo vui mừng chia sẻ: “11 lấp ló lấp ló. Nhiều bạn hỏi mình giảm cân như thế nào lắm, chờ mình thành công đúng số kg mình mong muốn rồi mình sẽ có một chia sẻ chi tіếᴛ cho các bạn muốn giảm giống mình nha, còn xíu nữa thôi hà. Đăng mấy cái hình mình mập vào đây để nhắc nhở”.

Phan Như Thảo tự đăng ảnh so sánh body của mình ngày trước và bây giờ, nhìn sự thay đổi quá kinh ngạc - Ảnh 1

Bên trái là tʜâɴ hình “ph.át tướng” của Phan Như Thảo c.ách đây mấy tháng, bên phải là tʜâɴ hình hiện tại. Có thể thấy sự khác biệt khá rõ ràng về ngoại hình của cựu người mẫu ở hai gia đoạn.

Phan Như Thảo tự đăng ảnh so sánh body của mình ngày trước và bây giờ, nhìn sự thay đổi quá kinh ngạc - Ảnh 2

Trước đó, ông xã Phan Như Thảo từng lên tiếng bênh vực khi cô bị chê bai tăng cân, tʜâɴ hình mập mạp. Nguyên nhân cựu người mẫu béo lên là do chồng không để cô ăn kiêng giảm cân, ngày nào cũng nấu đầy đủ các món ăn dinh dưỡng. Chưa kể vì chồng con ăn ít nên Phan Như Thảo còn thường xuyên phải ăn thêm phần để tránh lãng phí.

Tuy nhiên, đại gia Đức An cho biết Aпʜ không hề quan tâm tới vẻ bề ngoài và vẫn cảm thấy thích ngoại hình đầy đặn của vợ.