Phẫn nộ: Người phụ nữ “ăn chặn” tiền từ thiện của Thủy Tiên tiếp tục lừa gạt đoàn từ thiện khác

631

“Ngựa quen đường cũ”, người phụ nữ “ăn chặn” tiền từ thiện của Thủy Tiên tiếp tục lừa gạt một đoàn từ thiện khác. Giữa thời điểm cấp bách thế này mà còn đi lừa người khác, đúng là không thể hiểu nổi.

Vừa qua, dân tình không khỏi phẫn nộ trước hành động “ăn chặn” 40% tiền từ thiện của một người phụ nữ mà Thủy Tiên trao cho bà con vùng lũ. Những tưởng đây chỉ là việc làm bốc đồng thế nhưng mới đây, người phụ nữ này lại tiếp tục bị tố lừa gạt tiền của một đoàn từ thiện khác.

Người phụ nữ “ăn chặn” tiền từ thiện của Thủy Tiên tiếp tục bị tố lừa gạt tiền của một đoàn từ thiện khác.

Cụ thể, một fanpage lớn bất ngờ đăng tải clip người phụ nữ “ăn chặn” tiền từ thiện của Thủy Tiên tiếp tục lừa gạt để lấy tiền xe từ một đoàn đi từ thiện khác. Người tố chia sẻ, đáng nhẽ số tiền đó phải đưa cho anh tài xế, nhưng người phụ nữ này nói rằng xe đó của nhà cô. Do vậy cô này sẽ nhận toàn bộ số tiền. Tới cuối cùng khi hỏi anh tài xế lái chiếc xe thì cả đoàn mới biết được bản thân đã mắc lừa người phụ nữ kia.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đã lên án gay gắt về hành động lừa đảo của người phụ nữa này. Mọi người cho rằng việc làm của cô này đáng phải bị bắt bỏ tù vì nếu đã lừa được một người thì có thể lừa thêm nhiều người khác.

Người phụ nữ này lại “ngựa quen đường cũ”.

Trước đó, Thủy Tiên đã “xử lý” người phụ nữ này và quyết đòi lại bằng được số tiền cô ta đã “ăn chặn” của người dân. Nữ ca sĩ cho biết người phụ nữ này đã chủ động liên hệ kêu cứu, mong Thủy Tiên xuống hỗ trợ một đôi vợ chồng già đang sống trong căn nhà bị ngập nặng. Tới nơi, Thủy Tiên thấy được tình trạng của đôi vợ chồng này nên đã trao số tiền 8 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi Thủy Tiên rời đi được 15 phút, người phụ nữ này đã quay trở lại căn nhà và đòi vợ chồng cụ già 40% số tiền 8 triệu đồng tức là 3 triệu đồng. Sự việc khiến ai nấy cũng vô cùng phẫn nộ vì giữa thời điểm cả nước chung tay giúp sức cho đồng bào, lại có kẻ vô lương tâm “ăn chặn” tiền của người nghèo khổ như vậy.

Thủy Tiên đã “xử lý” người phụ nữ này và đòi lại được số tiền bị “ăn chặn”.