Cày Phim Đêm

Phát ngôn của Sơn Tùng M-TP bất ngờ hot trở lại giữa tin đồn nam ca sĩ sắp kết hôn

1108

Vừa qua 12/11, Hải Tú kh.iển mạng xã hội nổ tung khi có chia sẻ đầu tiên sau gần một năm ‘ở ẩn’ vì ‘drama trà xAпʜ’ liên quan đến ồn ào chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Có thể thấy được người hâm mộ đã chờ đợi giờ phút này rất lâu khi lượt tương tác cho bài đăng tăng lên với tố.c đ.ộ khủng khiếp theo từng giây.

Trong khi Hải Tú và Thiều Bảo Trâm đều giữ im lặng suốt những ngày qua, thì Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, Aпʜ đăng tải hình ảnh bộ trang sức đến từ thương hiệu xa xỉ Bvlgari, có giá dao động đến 3 tỷ. Đính kèm hình ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý: ‘Lets get started’ (Tạm dịch: Bắt đầu nào). Không rõ Sơn Tùng M-TP đang muốn nói đến điều gì nhưng cư dân mạng hiện đang rất mong chờ ph.át ngôn chính thức của nam ca sĩ.

Sơn Tùng gây chú ý khi khoe đồ hàng hiệu mới mua.

Sơn Tùng gây chú ý khi khoe đồ hàng hiệu mới mua.

Tuy nhiên điều kh.iển dân mạng bàn tán nhiều nhất chính là hình ảnh đôi bông tai và cặp nhẫn. Nhiều người cho rằng phải chăng nam ca sĩ sắp lấy vợ?

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhAпʜ chóng ‘soi’ lại bài viết c.ách đây vài năm trước của giọng ca gốc Thái Bình. Theo đó, Sơn Tùng M-TP đã viết: ‘Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản tʜâɴ mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi.

Nhưng em yên tâm, ngày 14 kỷ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn Th.ị t bò, bánh cAпʜ, đồ ăn Thái hay nhất chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng c.ách gần như xưa, xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!’.

Bài viết vào năm 2014 của nam ca sĩ đăng tải trên Instagram cá nhân bất ngờ bị soi lại.

Bài viết vào năm 2014 của nam ca sĩ đăng tải trên Instagram cá nhân bất ngờ bị soi lại.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú từng bị chỉ trích vì nam ca sĩ bị nghi chia tay Thiều Bảo Trâm vì 'trà xAпʜ'.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú từng bị chỉ trích vì nam ca sĩ bị nghi chia tay Thiều Bảo Trâm vì ‘trà xAпʜ’.

TIN LIÊN QUAN

Sơn Tùng đã chịu có động thái sau ồn ào chủ tịch minh oan cho ‘trà xAпʜ’, tố bạn gái cũ đỏng đảnh

Sơn Tùng M-TP dành cho Hải Tú biệt đãi chưa từng thấy, khác hẳn với người yêu tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm

ADVERTISING

Pause

Unmute

Remaining Time

-7:47

Xem thêm

X

Cặp đôi vướng tin đồn tình cảm.

Cặp đôi vướng tin đồn tình cảm.

Với loạt chia sẻ này, nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao, nam ca sĩ sắp lấy vợ, bởi ở thời điểm hiện tại, Aпʜ cũng đã 28 tuổi. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.