Cày Phim Đêm

Phi Thanh Vân chia sẻ loạt ảnh hiếm hoi của Phi Nhung, gửi lời chúc bình an đến đàn chị

603

Người đẹp còn khoe loạt ảnh 8 năm trước của giọng ca “Bông điên điển” kh.iển ai cũng chú ý vì khác lạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phi ThAпʜ Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài viết về Phi Nhung. Cô hy vọng đàn chị cố cố gắng vượt qua bạo bệ.nh. Bên cạnh đó, người đẹp còn khoe loạt ảnh ngày xưa của Phi Nhung, nữ ca sĩ diện váy dây gợi cảm và cười tươi tắn kh.iển ai cũng chú ý.

“Chị yêu Phi Nhung. Chị gửi chị kỷ niệm tấm hình ngày xưa của chị em mình. Chị mau khỏe lại và cười thật tươi như mỗi lần chị em mình gặp nhau chị nhé. Em thương chị lắm. Kỷ niệm hình ba chị em gái ngày 31/12/2013 tại Nh.à hàng hải sản của Vân thời bấy giờ. Ít ai biết ngày xưa khi mới 30 tuổi Vân đã có một Nh.à hàng hải sản và một quán nướng bình dân. Vào thời điểm ấy chị yêu Phi Nhung và chị gái ghé để ủng hộ em gái. Mấy chị em ngồi đến khuya mới về.E

phinhung1

Còn một hình kỷ niệm nữa là trong show Halloween sau 1 năm tại TP.HCM, có Aпʜ trai ca sĩ Quách Tuấn Du và nhóm nhạc BOT, là nhóm nhạc công ty Vân đầu tư và cũng cùng thời điểm. Thương lắm chị ơi, 8 năm trôi qua với thật nhiều đổi thay. Em cũng nhiều lần ghé quán chay của chị, nhưng toàn những dịp chị không có ở Việt Nam. Thời gian này hay tin chị lâm trọng bệ.nh, em vẫn luôn thầm cầu ngu.yện chị sớm bình phục, hãy cố gắng lên chị nhé. Em yêu quý chị thật nhiều. Chị ơi”, m Phi ThAпʜ Vân xúc động khi nhắc về kỷ niệm với Phi Nhung.

phinhung14

Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Cô đã góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,…. để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi ph.át hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản tʜâɴ sẽ vượt qua. Khi có một người bạn trách Phi Nhung: “Ngày đó đi Mỹ rồi chích n.gừa, đã không có cảnh này”, cô mỉm cười lạc quan nói: “Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua”.

“Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản tʜâɴ, nhất là thời điểm dịch bệ.nh hoành hành này. Nhưng chị Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì ‘Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ, vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy’.

Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện ngu.yện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, kêu gọi mua máy thở, chị gửi gạo cho người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương, giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư”, quản lý nữ ca sĩ chia sẻ. “Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng s.ức khỏ.e của chị Nhung chỉ được đưa ra “điều trị tích cực”, 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu…”.