Cày Phim Đêm

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đào hoa vượng vận

1415

4 nét tướng này càng nhỏ càng chứng tỏ sức hút đào hoa của người phụ nữ, lúc nào họ cũng được nhiều người ngưỡng mộ vây quAпʜ.

1. Miệng nhỏ chúm chím

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đào hoa vượng vận-1

Theo Nhân tướng học, đa phần những người phụ nữ sở hữu khuôn miệng nhỏ nhắn lại hay chúm chím thường rất vượng vận đào hoa. Bản tính trời sinh là người hiền dịu, thánh thiện.

Trong cuộc sống, họ hành vi đoan trang, cư xử dịu dàng. Có thể nói ở họ toát ra sức hút kỳ lạ đối với người khác giới nên chẳng bao giờ thiếu người ngưỡng mộ.

2. Tướng cằm nhỏ

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đào hoa vượng vận-2

Tướng phụ nữ cằm nhỏ nhọn, gương mặt trái xoan thường có tính tình cẩn trọng, làm việc gì cũng chu toàn trước sau. Ai tiếp xúc với người phụ nữ này thường có ấn tượng sâu đậm, vì thế nhân duyên của người này rất tốt, vận đào hoa vô cùng vượng ph.át.

3. Đầu mũi nhỏ gọn

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đào hoa vượng vận-3

Đầu mũi tròn đầy nhưng nhỏ gọn, căng bóng chính là điểm đào hoa hơn người. Tướng phụ nữ này tính tình cởi mở, hoạt bát, vui vẻ nên luôn được mọi người yêu quý.

Con đường tình duyên của người này cũng vô cùng thuận lợi. Khi gặp được đúng người và tiến tới hôn nhân, họ hứa hẹn còn có cuộc sống viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

4. Lông mày nhỏ mảnh, rõ nét

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đào hoa vượng vận-4

Đây là nét tướng của người phụ nữ đào hoa, đi đến đâu cũng có đàn ông theo đuổi. Họ luôn là người nổi bật giữa đám đông, Tru.ng tâm của sự chú ý.

Trên con đường tình duyên và công việc, họ thường gặp nhiều may mắn. Một khi kết hôn, họ sẽ được chồng con chiều chuộng, yêu thương vô bờ.