Cày Phim Đêm

Phụ nữ đừng bao giờ nhắm mắt chọn bừa, kết hôn có thể muộn chứ tuyệt đối không thể lấy nhầm người

77

Có tình yêu mà muốn ăn đời ở kiếp với nhau còn e rằng khó, thì thử hỏi không có tình yêu sẽ còn tai hại đến thế nào nữa đây?

Rất nhiều người phụ nữ vẫn luôn cảm thấy mệt mỏi khi suy nghĩ đến cái việc là muốn hạnh phúc thì nên lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình. Liệu có nên chấp nhận kết hôn với một người mà chỉ vì người ta tốt, giàu có, đầy đủ khả năng để chăm sóc cho mình, còn tình yêu có hay không cũng không quan trọng.

Thực ra mà nói thì hôn nhân là chuyện trọng cả đời mình phụ nữ ạ. Nếu bạn không đang đặt cược vật tay với cuộc đời của chính mình, thì tuyệt đối đừng mang chuyện kết hôn ra để tính toán, so sánh chuyện được hay mất.

(ảnh minh họa)

Rất nhiều người phụ nữ cho rằng khi lấy chồng cứ chọn người giàu là được, có tiền thì tình sẽ tự nảy nở, chưa yêu thì lấy về sẽ yêu. Vậy nhưng đã bao giờ phụ nữ nghĩ đến cái việc không có tình yêu thì việc bạn kết hôn chẳng khác gì là sự cố chấp nỗi tiếp nỗi lầm.

Qua thời gian, bạn có thể hy vọng tình cảm sẽ xuất hiện dần dần, đem gắn kết đổi lấy một chút rung động, nhưng đó chỉ là một trong những trường hợp may mắn nhất. Nếu như bạn không tìm được sự may mắn của mình thì có nghĩa là bạn đang chấp nhận sống chung với một người trong một căn nhà, cùng nhau ăn cơm cùng nhau đi ngủ để rồi phải đồng sàng dị mộng phụ nữ ạ.

Tại sao phụ nữ cứ phải vội lấy chồng trong khi bản thân chưa sẵn sàng? Bạn chưa tìm được chân ái thì cứ tìm đi, còn hơn lao vào lấy vội một người thì chân tình không có mà chỉ toàn chân tường mà thôi. Bao nhiêu người phụ nữ lấy chồng mà không có hạnh phúc chỉ vì chọn vội vàng, chẳng lẽ bạn không chịu sáng mắt ra?


(ảnh minh họa)

Yêu một người đã khó, việc kết hôn và chung sống với một người càng khó gấp trăm ngàn lần. Nếu bạn có thể kiển trì một chút, thà nhẫn nại rồi lập gia đình chậm một chút. Bởi chậm mà chắc còn hơn vội vàng trong việc kết hôn với một người không có tình yêu để rồi chuốc về toàn trái đắng. Việc lấy chồng nhất định phải tìm hiểu và chọn thật kỹ.

Sẽ một có người đến bên bạn, thích bạn đến mức chết đi sống lai, che chở cho bạn, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Sẽ có một người, yêu tất cả xuất phát từ chính con người bạn. Vì thế hãy kiên nhẫn và cứ là chính mình nhé phụ nữ.