Cày Phim Đêm

Phụ nữ kinh nguyệt ít, nội tiết tố bằng 0: Ăn nhiều ‘1 thứ trắng, 2 thứ vàng’ sẽ giúp bạn nữ tính hơn

2481

Dưới đây là một số loại thực phẩm rất tốt cho nữ giới, chị em nên ăn nhiều để nội tіếᴛ khỏe mạnh, dồi dào.

Kinh ngu.yệt là thước đo s.ức khỏ.e của phụ nữ. Kinh ngu.yệt đều đặn, màu sắc không có bất thường có nghĩa là hàm lượng estrogen trong cơ thể tương đối đủ.

Nhưng nếu kinh ngu.yệt không đều, có khi sớm hơn vài ngày hoặc có khi muộn hơn vài ngày và lượng máu kinh mỗi lần ra ít thì rất có thể là do cơ thể tіếᴛ ra ít estrogen. Vì vậy estrogen rất quan trọng đối với phụ nữ.

Khi estrogen của phụ nữ không đủ sẽ dễ xảy ra hiện tượng rối loạn kinh ngu.yệt và một số vấn đề về thể chất. Một số nghiên cứu đã kết luận rằng có hơn 300 bộ phận trong cơ thể phụ nữ cần estrogen để hỗ trợ hoạt động bình thường, chẳng hạn như tử cung và buồng trứng.

Còn trong trường hợp cơ thể không đủ estrogen sẽ dễ kh.iển chị em bị teo tử cung, buồng trứng cũng dễ bị lão hóa, da sần sùi, sạm nhiều nếp nhăn, dễ bị loãng xư.ơng.

Những chị em thiếu hụt nội tіếᴛ tố estrogen trầm trọng trong cơ thể dường như già đi rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa, làm giảm đi sự quyến rũ của phái đẹp.

Chính vì vậy, phụ nữ nên bổ sung estrogen kịp thời, tốt nhất nên ăn món “1 trắng 2 vàng” như sau:

Thêm “1 màu trắng”

Đậu nành là món ăn dân dã tại Nh.à của nhiều người, đối với chị em phụ nữ là món ăn tốt cho s.ức khỏ.e, có thể bổ sung estrogen.

Điều này là do ngu.yên liệu của đậu phụ là đậu nành, chứa nhiều phytoestrogen, có tác dụng thúc đẩy cơ thể sản xuất estrogen . Nếu phụ nữ nhất quyết ăn trong thời gian dài, nó có thể trì hoãn quá trình lão hóa và kh.iển phụ nữ trông trẻ Tru.ng và nữ tính hơn.

Thêm “2 màu vàng”

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa có chứa các axit amin cần thiết cho cơ thể con người, đồng thời có thể cung cấp cho cơ thể con người một lượng lớn đường fructose và vitamin.

Trên thực tế, sữa ong chúa cũng chứa nhiều estrogen, đối với những phụ nữ không đủ estrogen trong cơ thể nếu thường xuyên uống sữa ong chúa không những có thể bổ sung estrogen cho cơ thể mà còn bổ sung cho cơ thể một số chất dinh dưỡng , giúp cơ thể khỏe mạnh và trẻ lâu hơn, xinh đẹp hơn.

Khoai tây

Đây là thực phẩm phổ biến không chỉ giàu dinh dưỡng, nó còn được sử dụng như một liệu pháp hormone thay thế, cung cấp nguồn Phytoestrogen (Estrogen thực vật) cho cơ thể người phụ nữ.

Một điểm đặc biệt chính là khi cơ thể người phụ nữ thiếu estrogen thì lượng Phytoestrogen này có tác dụng xúc tác quá trình sản sinh nội tіếᴛ tố. Vậy nên, khi phụ nữ có lượng kinh ngu.yệt quá ít, hoặc da mặt xỉn màu, sần sùi thì nên tăng cường các thực phẩm có lợi như khoai tây để giúp cơ thể được bổ dung estrogen.

Tóm lại: Là phụ nữ, chị em nhất định phải biết chăm sóc bản tʜâɴ, đừng để estrogen ảnh hưởng đến ngoại hình chứ đừng nói là ảnh hưởng đến s.ức khỏ.e. Khi thấy kinh ngu.yệt ra quá ít, bạn phải ăn nhiều thực phẩm từ đậu nành, thường xuyên uống sữa ong chúa, ăn khoai tây giàu estrogen.