Cày Phim Đêm

Phụ nữ muốn biết cuộc đời mình bần hàn hay hạnh phúc chỉ cần nhìn 5 điểm này là rõ

691

Mắt to, lông mi cong, lông mày dài

Phụ nữ có đặc điểm này được cho là sẽ thuận buồm xuôi gió trong chuyện tình cảm. Đôi mắt to đầy sức sống, lông mi cong quyến rũ, lông mày dài biểu trưng cho việc giao lưu tình bạn.

Đàn ông dễ dàng đổ liêu xiêu trước người phụ nữ có đặc điểm này. Cơ hội gặp những người phụ nữ có nét quyến rũ này gặp đàn ông tốt về tâ.m tí.nh và công việc cũng rất cao bởi họ vừa hấp dẫn vừa đầy năng lượng.

Mũi hếch lên trên

Người ta nói đàn bà có mũi hếch lên trên thì thường làm việc theo cảm xúc, đi đến tùy ý, đặt cái tôi cá nhân lên tất cả nên khó mà chung sống lâu dài được với ai.

(ảnh minh họa)(ảnh minh họa)

Với phụ nữ, nếu có đặc điểm này thì cũng chính là người khá lụy tình, tuy giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con.

Vành tai to

Mẫu phụ nữ này thường dễ thay đổi cảm xúc thất thường, họ không xác định được tình cảm của bản tʜâɴ, chính vì thế mà trong tình yêu lúc nào cũng dễ cảm thấy bất ổn, không an toàn. Luôn có cảm giác bị lừa dối, phản bội

Gò má cao vừa phải

Theo nhân tướng học, hai bên gò má của người phụ nữ biểu hiện cho việc động viên đối với người chồng của mình. Bởi thế nên, gò má của người phụ nữ không nên quá cao.

(ảnh minh họa)(ảnh minh họa)

Nếu sở hữu gò má vừa phải và đầy đặn thì người phụ nữ này sẽ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng, họ có cuộc sống an Nh.àn, sung sướng bên tổ ấm của mình. Hạnh phúc gia đình của những người phụ nữ này cũng được giữ vững.

Cằm dày, hai cằm

Cằm được ví như là khó chứa của cải của người phụ nữ. Cằm càng dày thì càng chứng tỏ họ có nhiều tiền tài, vật chất. Người hai cằm được cho là có tướng tốt, giàu sang là vậy. Đặc biệt, phụ nữ có 2 cằm còn vượng phu, sẽ giúp được chồng nhiều trong công việc cũng như tình cảm gia đình. Bởi lẽ người phụ nữ mang nét quý tướng này mang lại nhiều may mắn cho những người xung quAпʜ họ.