Cày Phim Đêm

Phụ nữ ‘nhịn’ chuyện ấy trong thời gian dài, cơ thể có 6 thay đổi lớn: 2 điều cuối kh.iển bạn bất ngờ

43374

Chuyện ấy không chỉ là bản năng, là chất keo gắn bó giữa các cặp vợ chồng mà còn là 1 trong những c.ách giúp mỗi người duy trì s.ức khỏ.e. Đặc biệt, giúp chị em vui vẻ, trẻ lâu.

Vậy nếu chị em nhịn chuyện ấy trong thời gian dài thì điều gì sẽ xảy ra?

Rối loạn nội tіếᴛ

Sự cân bằng nội tіếᴛ của phụ nữ có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm chế độ ăn uống, chế độ tập luyện, giờ giấc sinh hoạt và thậm chí cả tần suất quan hệ tình dục.

Sinh hoạt tình dục đều đặn giúp gia tăng hormone estrogen, giúp cân bằng nội tіếᴛ tố và có tác dụng điều hòa hoạt động của trục ᑎãO bộ – tuyến yên – buồng trứng. Nội tіếᴛ cân bằng giúp chị em khỏe mạnh, rạng rỡ hơn. Ngược lại, nếu ham muốn tình dục bị kìm hãm trong thời gian dài, sự bài tіếᴛ hormone sinh dục bị suy giảm sẽ dẫn đến rối loạn nội tіếᴛ. Từ đó gây ra các triệu chứng như bốc hỏa, khó chịu, khô âm đạo, rối loạn kinh ngu.yệt, làn da kém sắc…

3

Kinh ngu.yệt không đều

Một đời sống “chăn gối” lành mạnh có thể góp phần thúc đẩy sự co bóp của các cơ sàn chậu, đồng thời đem lại lợi ích nhất định cho quá trình lưu thông máu trong xư.ơng chậu. Hơn nữa, không quan hệ tình dục trong một thời gian dài cũng có thể gây ra rối loạn nội tіếᴛ, có thể dẫn đến kinh ngu.yệt không đều, lượng máu kinh giảm…

Dễ bị trầm cảm, stress

Nhiều Nh.à nghiên cứu tình dục cho rằng, thiếu chuyện ấy lâu ngày có thể dẫn tới bệ.nh trầm cảm. Không có đời sống gối chăn như ý kh.iển người phụ nữ thường xuyên phải chịu đựng những áp lực tinh thần, dễ dẫn tới bệ.nh trầm cảm

Sự thay đổi tính khí, cử chỉ, thái độ nhất là ở nơi làm việc có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang cần chuyện ấy. Nhưng không phải lúc nào thiếu gần gũi là ngu.yên nhân của stress. Tuy nhiên, nếu những tuần những tháng trôi qua mà không có những thỏa mãn trong tình dục, thì đôi lúc dễ bực mình, cáu ɡắᴛ, bi quan…

Ăn ngủ không ngon

Ngủ không ngon hoặc мấᴛ ngủ là những biểu hiện cho việc cơ thể đang thiếu “chuyện ấy”. Cả ngày lẫn đêm, bạn đều có thể suy nghĩ về vấn đề “yêu” với một tần suất dày đặc.

Ngoài ra, bạn còn chẳng hứng thú với chuyện ăn uống, thậm chí đối với những món ăn yêu thích. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến s.ức khỏ.e. Đặc biệt, đối với phái nữ việc мấᴛ ngủ và chán ăn kéo dài sẽ kh.iển cơ thể tiều tụy và hốc hác nghiêm trọng.

Huyết áp tăng cao

Đời sống “chăn gối” hòa hợp góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và giúp Phò.ng n.gừa bệ.nh rất tốt. Trên thực tế, một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Y học Tâm sinh lý vào năm 2006 cho thấy những người quan hệ tình dục thường xuyên có mức huyết áp thấp hơn so với những người không quan hệ. Vì vậy, nếu “lười yêu” bạn nên cẩn trọng trước ngu.y cơ huyết áp của mình tăng cao.

Mắc bệ.nh phụ khoa

Sau một thời gian dài không “ân ái”, phụ nữ có thể mắc các bệ.nh phụ khoa vì dịch tіếᴛ âm đạo giảm, dẫn đến мấᴛ cân bằng hệ vi khuẩn trong âm đạo. Điều này dễ làm tăng ngu.y cơ mắc các bệ.nh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm xư.ơng chậu, u xơ tử cung và u nang tử cung… Không những vậy, quá lười “yêu” còn có thể kh.iển chị em dễ bị viêm tuyến vú, ngực teo nhỏ.