Cày Phim Đêm

Phụ nữ phúc dày được Thần Phật che chở thường sở hữu 3 nét tướng này, 1 nét phá tướng lận đận tình duyên

2850

Phụ nữ có tướng rằng đều như hạt lựu

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng răng đều như hạt lựu là người có cuộc sống viên mãn. Phụ nữ có gò má đầy là người thông minh, tài giỏi, làm được việc lớn, không cần nhờ người khác cũng có thể gây dựng cuộc sống sung túc.

Bước vào tuổi Tru.ng nên sau khi trải qua những biến cố trong cuộc sống, người này có đủ kinh nghiệm để đạt được thành công. Cuộc sống tương lai dù có thêm sóng gió họ cũng đủ bản lĩnh để vượt qua, ĸіếм được cơ hội thăng tiến, ĸіếм được nhiều tiền.

Phụ nữ sống mũi cao, cánh mũi dày

Theo nhân tướng học, nhìn vào tướng mũi có thể dự đoán được tài lộc, sự nghiệp của một người ở tuổi Tru.ng niên. Phụ nữ sở hữu tướng mũi cao, cánh mũi dày thì hậu vận giàu sang, viên mãn.

Người này khéo vun vén chuyện gia đình, mang tài lộc, phúc đức đến cho chồng con. Những năm đầu cuộc đời, tài vận của người này có thể chưa được tốt nhưng càng về sau càng suôn sẻ, vượng ph.át.

Tuong-go-ma-day-dan

Người phụ nữ có dái tai dày

Theo nhân tướng học, người sở hữu dái tai dày thường được coi là tướng mặt trường thọ, nếu sống lâu thì không chỉ được hưởng vinh hoa phú quý mà còn mang phước lành đến cho gia đạo. Đặc biệt, trong cuộc sống, người này làm gì cũng chỉn chu, đặt nhiều tâm huyết. Họ biết chăm sóc s.ức khỏ.e bản tʜâɴ nên luôn có tinh thần thoải mái, làm nhiều việc có ích, xây dựng cuộc sống thăng hoa.

Bước vào tuổi Tru.ng nên những người sở hữu phúc tướng này không trở thành đại gia thì cũng làm ăn ph.át đạt. Cuộc sống của họ có thể có nhiều bộn bề lo toan nhưng họ được trời ban nhiều phước lành, có quý nhân phù trợ nên càng lớn tuổi đời sống càng thịnh vượng, ấm no, hạnh phúc.

Phụ nữ tướng miệng cá chép nhiều nếp nhăm mệnh khổ

Đặc điểm của người có tướng miệng cá chép là môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm. Đặc biệt những người này phần khóe miệng thường xuất hiện nhiều nếp nhăm.

Trong cuộc sống những ngời sở hữu nét tướng này, phụ nữ hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc. Đây là tướng miệng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu. Đặc biệt, những người phụ nữ này còn rất lận đận về đường tình duyên. Nếu như kết hôm sớm thì dễ đứt gánh giữa đường, cô độc về già.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: Viên uống DHC Rau Củ Quả Tổng hợp Premium 20 Ngày

Viên uống DHC bổ sung vitamin C Nhật Bản 20 Ngày