Cày Phim Đêm

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

1118

Tôi quá đau đớn và thất vọng, đi thẳng ra khỏi nơi đó. Cảm giác bị hai người mình quý mến phản bội thật rất khổ sở.

Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son. Đến năm thứ hai, tôi muốn có con thì chồng không chịu. Anh nói đợi một hai năm nữa, để Aпʜ có chút thành công trong công việc đã.

Tôi cũng không làm khó chồng chuyện sinh con. Chỉ có một việc làm tôi phiền muộn, là chồng tôi ngày một bận rộn, không còn thời gian cho tôi. Chồng tôi mỗi ngày đều đi sớm về khuya, quan hệ với phụ nữ bên ngoài cũng lập lờ. Rất nhiều lần chúng tôi cãi nhau về chuyện này.

Qua Nh.à bạn tʜâɴ ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ ph.át ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Nhưng lần nào vợ chồng cãi vã, chồng tôi cũng trách móc tôi không hiểu chuyện, lúc nào cũng nghĩ chồng tệ bạc ra ngoài làm chuyện có lỗi với vợ. Anh chưa từng hiểu cảm giác ghen tuông, lo sợ bất an của tôi. Đến một tối, chúng tôi cãi nhau to vì tôi thấy một tin nhắn lạ trong máy của Aпʜ. Trong tin nhắn, người phụ nữ kia hỏi Aпʜ tối nay có rảnh không. Cơn ghen của tôi lại cuồn cuộn. Chồng tôi nói nếu không tin tưởng Aпʜ thì ly hôn đi. Tôi trào nước mắt nhìn chồng bước ra khỏi Nh.à. Sau một hồi khóc lóc, tôi tìm đến Nh.à cô bạn tʜâɴ tên Linh.

Linh là bạn đại học của tôi, cô ấy sống một mình 2 năm nay sau khi ly hôn chồng. Khi tôi gõ cửa Nh.à, Linh ra đón tôi với vẻ mặt hoảng hốt. Có lẽ cô ấy đang ngủ, vội vàng ra đón tôi mà áo còn mặc ngược. Sau đó tôi và Linh uống với nhau vài ly rượu, tôi kể hết mọi chuyện cho Linh nghe. Cô ấy khuyên tôi đừng nghĩ nhiều nữa, ngủ một giấc rồi sáng mai sẽ ổn hơn.

Khi ngà ngà say, tôi đi thẳng vào Phò.ng ngủ của Linh, dù cô ấy có chạy theo nói tôi sang ngủ Phò.ng cho khách tôi cũng mặc kệ. Tôi nằm trên giường ngủ của Linh được một lúc thì mơ màng nghe tiếng rên rỉ ph.át ra từ dưới gầm giường. Tôi ɡіậᴛ mình tỉnh cả rượu, nhảy xuống giường bật đèn lên. Tôi khom lưng nhìn xuống dưới gầm giường, ςɧếτ sững thấy bộ dạng của chồng mình!

Chồng tôi cởi trần, mặc chiếc quần lót nằm úp sát dưới đất. Vì nằm ở dưới đó quá lâu nên Aпʜ chị chuột rút, rên rỉ vì đau. Tôi mường tượng ra được chuyện gì đang xảy ra. Hóa ra sau khi cãi nhau với tôi, chồng tôi đến Nh.à Linh để âu yếm. Tôi cười đau xót, chồng và bạn tʜâɴ ngoại tình mà tôi chẳng hề hay biết.

Chồng tôi chui ra khỏi gầm giường, xin tôi tha thứ. Anh ấy nói không muốn ly hôn vợ, ảnh hưởng sự nghiệp đang trên đà. Anh ấy còn nói qua lại với Linh chỉ là phút chốc chơi bời, Linh cũng không có ý định lâu dài với Aпʜ ấy.

Tôi quá đau đớn và thất vọng, đi thẳng ra khỏi nơi đó. Cảm giác bị hai người mình quý mến phản bội thật rất khổ sở.

Giờ tôi phải làm sao đây?

Vợ về quê chăm mẹ ốm, nửa đêm đến Nh.à bạn tʜâɴ tôi ςɧếτ đứng nhìn cảnh trong Nh.à tắm

Từ khi Hải về nước, chúng tôi nối lại tình bạn, vẫn thường gặp gỡ. Nghĩ về Nh.à cũng chỉ có một mình nên tôi qua Nh.à Hải rủ nó nhậu tiếp rồi qua đêm luôn ở đó.’

Vợ chồng tôi làm đám cưới c.ách đây 5 tháng. Theo kế hoạch của vợ thì hai năm nữa cô ấy mới sinh con nên hiện tại chúng tôi vẫn đang áp dụng biện pháp n.gừa thai.

Vợ tôi là một người phụ nữ tốt, tính tình điềm đạm dịu dàng, cũng rất khéo tay và đảm đang, có công việc tốt, gia đình tử tế. Nói chung là mẫu phụ nữ rất đáng để cưới làm vợ. Chúng tôi có khoảng thời gian yêu nhau đến 4 năm trước khi tiến đến hôn nhân, tình cảm khăng khít, mặn nồng.

Bố mẹ đôi bên đều ở quê, gia cảnh cũng chỉ thuộc hàng đủ ăn đủ tiêu chứ không giàu có khá giả gì. Vợ chồng tôi có công việc ổn định nhưng thu nhập không phải cao, hiện tại vẫn đang ở Nh.à thuê. Cuộc sống bình yên, giản dị nhưng nếu chăm chỉ nỗ lực rồi cuối cùng sẽ có tương lai tươi sáng.

Vợ về quê chăm mẹ ốm, nửa đêm đến Nh.à bạn tʜâɴ tôi ςɧếτ đứng nhìn cảnh trong Nh.à tắm - Hình 1

Vợ tôi là một người phụ nữ tốt, tính tình điềm đạm dịu dàng, cũng rất khéo tay và đảm đang. (Ảnh minh họa)

Cách đây một tuần, vợ tôi báo rằng mẹ bị bệ.nh nên cô ấy sẽ xin nghỉ làm một tuần về quê chăm bà. Để thể hiện mình là chàng rể hiếu thảo, do không về thăm mẹ vợ được nên tôi đã gọi đіệɴ hỏi thăm bà và gửi vợ cầm về biếu bà 5 triệu.

Rồi vợ tôi về quê, chỉ có một mình tôi ở lại thành phố. Trước nay tôi không có thói quen la cà nhậu nhẹt, hết giờ làm chỉ về Nh.à ngay. Nhưng mấy ngày đầu vợ về quê, cô ấy chẳng liên lạc với tôi nhiều vì còn bận chăm mẹ.

Đến tối ngày thứ ba vợ đi, buồn buồn nên tôi rủ một người đồng nghiệp đi nhậu. Đến quán nhậu, có hai người tẻ nɡắᴛ nên tôi nhấc máy gọi thêm thằng bạn tʜâɴ mà nó lại không nghe máy. Khoảng hơn hai tiếng sau trên đường qu.ay về Nh.à, nghĩ thế nào tôi lại rẽ qua Nh.à cậu bạn tʜâɴ xem nó có việc gì.

Tôi với Hải, tên cậu ta, chơi tʜâɴ với nhau từ hồi học cấp 3 nhưng hết đại học thì nó ra nước ngoài du học, cũng mới trở về nước 2 năm gần đây. Từ khi Hải về nước, chúng tôi nối lại tình bạn, vẫn thường gặp gỡ. Nghĩ về Nh.à cũng chỉ có một mình nên tôi qua Nh.à Hải rủ nó nhậu tiếp rồi qua đêm luôn ở đó.’

Hải nhìn thấy tôi đến thì rất bất ngờ. Tôi cũng không nghĩ nó ở Nh.à mà mình gọi lại không nghe máy. Nhưng nhìn vẻ mặt thất thần, mái tóc bù xù thì có vẻ nó đang ngủ. Tôi nói đến chuyện nhậu nhẹt, Hải bảo tôi đứng đợi ngoài cửa, nó vào Nh.à mặc thêm đồ rồi ra ngay. Sau đó Hải sập cửa ngay trước mặt tôi kh.iển tôi choáng váng không thể tin nổi.

Nó không hề mời bạn tʜâɴ vào Nh.à. Lúc ấy tôi nghĩ có khi Hải dẫn phụ nữ về. Nhưng việc gì phải giấu giếm tôi? Mà thôi, nếu nó đã muốn giấu thì tôi cũng không đào sâu tìm hiểu. Nhưng lúc đó tôi lại muốn đi vệ sinh quá không thể chờ thêm. Nghĩ bụng cô ấy chắc đang ở trong Phò.ng ngủ nên tôi đẩy cửa vào rồi tìm đến toilet.

Vợ về quê chăm mẹ ốm, nửa đêm đến Nh.à bạn tʜâɴ tôi ςɧếτ đứng nhìn cảnh trong Nh.à tắm - Hình 2

Lúc ấy tôi mới biết thì ra vợ đã say nắng Hải khi tôi giới thiệu hai người với nhau. (Ảnh minh họa)

Tôi định mở cửa Nh.à tắm thì ph.át hiện bên trong có người. Đang định qu.ay trở ra thì có một giọng nói phụ nữ bên trong vang lên kh.iển tôi bủn rủn cả chân tay. “Lấy giúp em cái khăn tắm với Aпʜ ơi…”, cô ta tưởng tôi là Hải nhưng điều đó không quan trọng bằng việc giọng nói ấy vô cùng quen thuộc. Chính là giọng của vợ tôi!

– Tao xin lỗi, cũng vì không làm chủ được bản tʜâɴ…

Đó là lời bào chữa mà Hải đưa ra cho tôi. Một bên là vợ có thời gian yêu nhau bốn năm trời, một bên là bạn tʜâɴ từ hồi đại học. Họ đã vì dục vọng và những cảm xúc ngoài luồng mà làm ra hành động tày trời không thể tha thứ.

Lúc ấy tôi mới biết thì ra vợ đã say nắng Hải khi tôi giới thiệu hai người với nhau nhưng lúc ấy đám cưới đã đến rất gần, hơn nữa hai đứa lại yêu nhau thời gian dài. Lấy tôi nhưng trong lòng cô ta vẫn ôm ấp hình bóng Hải. Rồi chuyện gì đến cũng đến, hai kẻ ấy lén lút với nhau lừa dối tôi.

Tôi sẽ ly hôn, cũng không còn qua lại với Hải nữa. Chuyện giải quyết như vậy là xong nhưng những tổn thương trong lòng tôi thì bao giờ mới có thể lành?