Cày Phim Đêm

Quán karaoke xin mở cửa lại, cam kết sẽ để khách hát… đeo khẩu trang

6

Cụ thể, sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động theo yêu cầu để phục vụ công tác Phò.ng, chống dịch Covid-19. Mới đây, 1 hệ thống karaoke ở TP HCM đã đề xuất xin mở cửa hoạt động cùng ý tưởng mỗi lượt khách hát đều được thay bọc mic và khách hát sẽ vẫn… đeo kh.ẩu tr.ang.

Hệ thống karaoke Icool ở TP.HCM chia sẻ do thời gian tạm ngừng hoạt động quá dài đã ảnh hưởng đến thu nhập, chủ quán chịu sức ép, áp lực về lãi vay ngân hàng. Do không có thu nhập nên khả năng chi trả tiền mặt bằng, nhân viên, cộng tác viên bị khủng hoảng.

Ảnh minh họachen du lieu

Ảnh minh họachen du lieu

Chủ hệ thống này đã có công văn gửi Chủ tịch UBND TP.HCM về việc đề xuất mở cửa hoạt động lại ngành này từ 30-10.

Trong công văn, doAпʜ nghiệp này cho rằng karaoke không phải là môi trường ɴguy ʜiểm, bởi nhóm người đi hát đều quen biết nhau và hát trong các Phò.ng riêng tách biệt. Trước những phân tích này, Icool đề xuất được mở cửa trở lại từ 31/10 và cam kết đảm bảo các quy định Phò.ng chống dịch để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.

‘Chúng tôi không có nguồn thu nhưng các chi phí vẫn ph.át sinh để duy trì cơ sở hàng tháng. Khả năng thAпʜ toán cho Nh.à cung cấp, chủ Nh.à, lãi vay ngân hàng đã không còn nữa.

Chi phí hỗ trợ cho hơn 600 nhân viên và cộng tác viên cũng vượt ngoài khả năng. Nếu tình trạng đóng cửa kéo dài, chuỗi 20 chi nhánh sẽ rơi vào tình trạng kiệt quệ, ICOOL đành phải đóng cửa’ – đại diện hệ thống chia sẻ.

Hiện TP.HCM và nhiều địa phương trên cả nước vẫn đang tiếp tục cấm karaoke mở cửa