Cày Phim Đêm

Quần lót thường xuyên có dịch tiết màu vàng: bạn nên cẩn thận với 3 vấn đề mà mình có khả năng gặp phải

16395

Rất nhiều cô nàng đang gặp phải hiện tượng này mà không hề biết rõ ngu.yên nhân đến từ đâu.

Đối với nữ giới, nếu không chú ý vệ sinh vùng kín đúng c.ách thì rất dễ gây ra hàng loạt các bệ.nh viêm nhiễm. Đặc biệt, trên quần lót cũng có thể tіếᴛ ra một số chất dịch bất thường.

Nếu thường xuyên thay mới và giặt quần lót kỹ mà vẫn xuất hiện tình trạng dịch tіếᴛ màu vàng trên quần lót thì bạn hãy thử tìm hiểu xem ngu.yên nhân là do đâu.

1. Do vết nước tiểu đóng cặn

Khi thấy đồ lót có chất tіếᴛ màu vàng thì nữ giới cũng đừng vội lo lắng quá. Bởi đây có thể là cặn nước tiểu bám sót lại sau khi chúng ta đi vệ sinh.

Mặc dù nhiều cô nàng sẽ lau khô vùng kín bằng giấy vệ sinh sau khi đi tiểu, nhưng vẫn không thể tránh khỏi một số cặn còn sót bám trên quần lót. Nếu đi tiểu nhiều, các chất tіếᴛ màu vàng này sẽ càng đọng lại. Khi bạn vệ sinh quần lót, nếu không ngâm rửa sạch sẽ rất dễ làm chất cặn vàng từ nước tiểu bám lại theo thời gian. Hậu quả là dịch tіếᴛ ra hòa lẫn cùng màu vàng này sẽ kh.iển bạn thấy có dịch tіếᴛ màu vàng trên quần lót.

Quần lót thường xuyên có dịch tіếᴛ màu vàng: bạn nên cẩn thận với 3 vấn đề mà mình có khả năng gặp phải

2. Do vùng kín bị nhiễm khuẩn

Ngoài kinh ngu.yệt, dịch âm đạo cũng là thước đo Ɖάпʜ giá s.ức khỏ.e của phái nữ. Đối với nữ giới, dịch âm đạo tіếᴛ ra thường sẽ có màu trắng, trong suốt và không có mùi đặc biệt. Nhưng nếu không chú ý vệ sinh cá nhân thì vùng kín sẽ dễ bị nhiễm khuẩn. Lúc này, khí hư sẽ xuất hiện nhiều.

Nếu hiện tượng này kéo dài và kèm theo mùi hôi đặc trưng thì rất có thể là viêm âm đạo do nấm gây ra. Các chị em cần lưu ý và nhAпʜ chóng đến bệ.nh viện khám để biết ngu.yên nhân cụ thể.

Quần lót thường xuyên có dịch tіếᴛ màu vàng: bạn nên cẩn thận với 3 vấn đề mà mình có khả năng gặp phải

3. Do bị viêm cổ tử cung

Khi quần lót thường xuyên xuất hiện dịch tіếᴛ màu vàng với kết cấu tương đối dày và có một số lượng nhỏ màu đỏ ngầu lẫn vào thì rất có thể là cổ tử cung của bạn đang gặp vấn đề. Đây là triệu chứng cần chú ý và không nên lờ đi bởi rất dễ làm bệ.nh ph.át triển nặng thêm, từ đó càng làm bệ.nh viêm cổ tử cung ph.át triển mạnh hơn.

Quần lót thường xuyên có dịch tіếᴛ màu vàng: bạn nên cẩn thận với 3 vấn đề mà mình có khả năng gặp phải

Nguồn: Health Ifeng